Tin tức tổng hợp

Phiên dịch cabin tiếng Trung hội thảo cao cấp

Để đáp ứng nhu cầu tại các buổi hội thảo cao cấp của Việt Nam và Trung Quốc, phiendichvienpro hân hạnh cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin tiếng Trung chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến Dịch vụ chuyên nghiệp nhất với giá thành hợp lý nhất, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

Phiên dịch cabin là loại hình phiên dịch khó nhất đòi hỏi cao kỹ năng của người phiên dịch; phiên dịch viên sẽ ngồi trong một cabin cách âm, nghe người nói nói qua tai nghe rồi dịch sang một ngôn ngữ khác song song với ngôn ngữ được nghe vào micro để người nghe hiểu. Nói một cách dễ hiểu, dịch song song là cả người nói, người dịch đều sẽ nói đồng thời cùng nhau và người nghe sẽ tiếp nhận thông tin cùng lúc đó.

Để thực hiện dịch cabin, phiên dịch viên cần có sự hỗ trợ của các thiết bị như headphone, micro,… nhằm đảm bảo việc nghe – nói tốt và không bỏ sót bất kỳ thông tin quan trọng nào. Dịch cabin phù hợp với những buổi dịch mang tính chất quan trọng với lượng người tham gia khá lớn như hội nghị, hội thảo, sự kiện lớn của tập đoàn, cơ quan chính phủ,… Các phiên dịch viên muốn hoàn thành tốt công việc này thì phải có khả năng ứng biến nhanh nhẹn, thành thạo ít nhất 2 ngôn ngữ ở trình độ cao, biết sắp xếp và bố trí các từ/ cụm từ phù hợp với tốc độ nhanh nhất, vì bản chất dịch song song không cho người dịch có thời gian để suy nghĩ hay lựa chọn từ ngữ. Phiên dịch cabin phải đảm bảo tốc độ buổi dịch diễn ra đúng với thời gian quy định chuẩn của nó, tức là người nghe sẽ hiểu được toàn bộ ý của người nói ngay sau khi người nói kết thúc lời nói của họ dù đó là một ngôn ngữ khác qua các phiên dịch viên.

Phiên dịch viên cabin tại hội thảo cấp cao (hình ảnh mang tính minh họa)

Với mỗi một hội thảo khác nhau, Phiendichvienpro đều lựa chọn những ứng viên tốt nhất phù hợp về kiến thức chuyên ngành, khả năng ngôn ngữ, và trình độ của phiên dịch viên theo yêu cầu của từng khách hàng. Việc lựa chọn phiên dịch phù hợp này sẽ góp phần giúp cho buổi hội thảo thành công theo đúng mong muốn.

Phiên dịch tiếng Trung cabin của chúng tôi có vốn kiến thức chuyên ngành sâu, khả năng ngôn ngữ và truyền đạt tốt, phản xạ nhanh với các tình huống và đặc biệt có trình độ ngoại ngữ cao cấp, vì vậy hình thức phiên dịch này thường có mức giá cao hơn so với các hình thức phiên dịch khác. Ngoài khả năng ngôn ngữ, về mặt kiến thức chuyên ngành, mỗi phiên dịch viên của chúng tôi đều có thế mạnh ở những mảng kiến thức khác nhau.

Những lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Trung cabin của Phiendichvienpro:

1- Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án cabin và kinh nghiệm làm việc thực tế đa dạng các ngành từ các hội thảo cao cấp mang tính quốc tế.

2- Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.

3- Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.

4- Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, ví dụ: xác minh chặt chẽ thông tin với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…

5- Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.

6- Với phương châm luôn dẫn đầu về giá, phiendichvienpro cam kết đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng với chi phí tối ưu nhất.

Với phương châm “Thành công của chúng tôi chính là sự an tâm và tín nhiệm của Quý khách hàng”. chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của quý khách trong tương lai.

Liên hệ đặt dịch vụ

Hotline: 0382 78 78 68
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.