Dự án tiêu biểu

Phiên dịch tiếng Trung tháp tùng du lịch và thăm thân tại Hồ Chí Minh đi miền Tây

Ngày 6.1-9.1.2019 vừa qua, Phiendichvienpro đã hoàn thành vai trò tháp tùng du lịch và thăm thân cho khách hàng Đài Loan tại Hồ Chí Minh đi miền Tây.

Để hoàn thành tốt vai trò đó, Phiendichvienpro đã lựa chọn kỹ càng trong số đội ngũ phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp của mình một người có thể đảm nhận tốt nhiệm vụ và các yêu cầu của khách hàng. Phiên dịch tiếng Trung tháp tùng du lịch không chỉ giỏi về chuyên môn tiếng Trung mà còn có cả kỹ năng giao tiếp linh hoạt, năng động. Hiểu biết được các địa danh, vùng đất mà khách du lịch muốn đến, cụ thể là Hồ Chí Minh và miền Tây giúp khách hàng có chuyến đi vui vẻ, chuyến thăm người thân hạnh phúc trọn vẹn.

Với một Phiên dịch viên tháp tùng du lịch và thăm thân tuyệt vời đó cùng với dịch vụ chuyên nghiệp của phiendichvienpro đã đem đến cho các bạn người Đài Loan những khoảnh khắc đáng nhớ trên mảnh đất thân thiện này. Dưới đây là những hình ảnh đẹp của khách hàng mà Phiên dịch viên đã lưu lại:

Những du khách Đài Loan cùng Hướng dẫn viên du lịch trên con thuyền xuôi theo dòng sông ở miền Tây
Bữa ăn ấm cúng bên gia đình cùng với người bạn đồng hành – Hướng dẫn viên tiếng Trung
Kết thúc hành trình đáng nhớ, chúng tôi tiễn những vị khách đáng yêu về Đài Loan

Bạn có muốn một chuyến đi khám phá đất nước Việt Nam xinh đẹp đấy không? Phiendichvienpro sẵn sàng đồng hành cùng quý vị trên những hành trình đầy thú vị và khó quên ấy.

Liên hệ đặt dịch vụ

Hotline: 0382 78 78 68
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.