Tin tức tổng hợp

Phiên dịch viên (TAI) Hướng dẫn đánh hàng tại Trung Quốc

Bạn đang muốn đánh hàng tại Trung Quốc nhưng không thông thạo ngôn ngữ, chưa biết được mối hàng, đường đi hay cách thức làm việc ở đây. Cách giải quyết những vấn đề đó bạn cần một người Phiên dịch viên hướng dẫn đánh hàng khi sang Trung Quốc.

Phiên dịch viên hướng dẫn đánh hàng (Tai) lúc này không đơn thuần chỉ là người phiên Tiếng trung ra tiếng Việt hay dẫn khách đến địa điểm theo yêu cầu, mà Hướng dẫn viên tiếng Việt – Trung phải nắm rỏ các yếu tố khác của công việc, ngành hàng đang giao dịch để giúp sức tốt nhất cho Khách hàng sang mua hàng. Một Tai chuyên nghiệp phải am hiểu đường đi nước bước, các tính chất riêng biệt của quá trình đánh hàng nhằm tư vấn cho khách hàng thật chuyên sâu, giúp cho mọi chuyến đi đánh hàng của khách đều thành công mỹ mãn. Phiên dịch viên mang yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của khách tại Trung Quốc.

Tiêu chí hoạt động của các Phiên dịch viên hướng dẫn đánh hàng nằm ở 3 điểm chính sau:

  1. Am hiểu đường xá, giao thông, các phương tiện di chuyển để hỗ trợ, hướng dẫn khách đi lại ở mức tốt nhất có thể. Hỗ trợ khách giao tiếp, thương lượng mua bán với người TQ đầy đủ chính xác.
  2. Nắm rõ về các địa điểm, các khu chợ, phân loại được từng khu chợ cao cấp, giá rẻ hay bán các mặt hàng chuyên biệt của từng ngành hàng để tùy theo nhu cầu của khách mà hướng dẫn chính xác, tuyệt đối không dắt đi lan man gây lãng phí thời gian và tiền bạc của khách.
  3. Có thông tin và Kinh nghiệm giúp các khách hàng lớn tiếp cận được các phân xưởng sản xuất giá gốc tại các thành phố vệ tinh của Quảng Châu (thuộc tỉnh Quảng Đông) hoặc các tỉnh lân cận, đây là những nơi mà khách có thể đặt hàng với số lượng lớn tùy ý với kiểu dáng riêng và giá thành cực tốt…

Nếu quý khách muốn đi đánh hàng Trung Quốc, việc thuê một Tai là điều không thể thiếu. Bạn sẽ giảm thiểu được nhiều thời gian tìm mối hàng, đơn giản trong việc đàm phán và quan trọng nhất không bị chặt chém hay bị cung cấp hàng kém chất lượng khó buôn bán.

Với 10 năm kinh nghiệm về cung cấp Dịch vụ, chúng tôi tự tin cung cấp Phiên dịch viên hướng dẫn đánh hàng tiếng Việt – Trung tại Trung Quốc cho Khách hàng.

  • Hướng dẫn viên phiên dịch tiếng Việt – Trung đi đánh hàng cấp độ thông thạo: Có kinh nghiệm 1-3 năm thực hiện việc tư vấn và phiên dịch mua hàng. Đã thực hiện ít nhất 20 lần hướng dẫn khách hàng đi mua hàng tại các chợ ở Quảng Châu.
  • Hướng dẫn viên phiên dịch tiếng Việt – Trung chuyên nghiệp: Có kinh nghiệm trên 3 năm phiên dịch và hướng dẫn mua hàng tại Quảng Châu. Có khả năng deal giá, tìm mặt hàng một cách chính xác nhất. Tư vấn quý khách về cách lựa chọn hàng hóa, cách nhập hàng, vận chuyển về Việt Nam.

Phiendichvienpro khuyến nghị khách hàng sử dụng Phiên dịch viên hướng dẫn đánh hàng chuyên nghiệp để luôn đạt được sự hài lòng cao nhất, yếu tố quyết định sự thành công của một chuyến đi. Hãy gọi điện thoại đặt trước Dịch vụ Phiên dịch viên hướng dẫn đánh hàng ngay khi bạn còn đang ở Việt Nam để chúng tôi sắp xếp và có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Ngoài khách hàng qua Trung Quốc mua hàng, đánh hàng, Phiên dịch viên hướng dẫn đánh hàng đồng thời cũng cung cấp dịch vụ Hướng dẫn viên cho khách hàng có nhu cầu Tham quan Du lịch hay đi chữa bệnh cần sự hỗ trợ.

Nếu bạn vẫn còn chưa hiểu cặn kẽ, còn lăn tăn trong việc tìm Phiên dịch viên tiếng Trung cho chuyến đi đánh hàng của mình sắp tới thì đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.