Phiên dịch tiếng Trung

Phiên dịch tiếng Trung thời đại 4.0

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, việc kết nối thế giới trở nên quen thuộc và dễ dàng hơn bao giờ hết. Việt Nam và Trung Quốc đang tiến lại gần nhau hơn, với mục đích duy trì và phát triển mọi mặt như kinh tế, chính trị, giáo dục, đầu tư… Trước tình hình như hiện nay, một vấn đề bức thiết trong quá trình hội nhập này đó chính là rào cản về ngôn ngữ. Chính vì vậy, Phiendichvienpro đặt ra cho mình sứ mệnh “kết nối ngôn ngữ”, giúp các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân Việt – Trung hiểu nhau hơn trong trao đổi hợp tác với dịch vụ phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp.

Phiên dịch tiếng Trung – Quý khách cần gì chúng tôi có đó

Bạn thực sự cần một phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp để giúp mình thành công? Hãy đồng hành cùng Phiendichvienpro, chúng tôi sẽ giúp bạn thõa mãn với những yêu cầu này. Với đội ngũ phiên dịch tiếng Trung chuẩn chất lượng, chúng tôi tự tin là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Bạn tham dự hội nghị, hội thảo Quốc tế với nhiều đối tác Trung Quốc? Lựa chọn hoàn hảo chính là một chuyên viên phiên dịch tiếng Trung hội thảo. Bạn được cử đi công tác Trung Quốc vài ngày hay vài tuần, thật sự rất khó khăn khi sống và làm việc ở đây mà lại không biết tiếng Trung. Đừng lo lắng một phiên dịch Trung – Việt tháp tùng sẽ theo chân bạn đến mọi nơi và giúp bạn trong công việc, du lịch hay giải trí.

Chỉ cần quý khách mở lời, khó khăn cứ để phiên dịch tiếng Trung lo!

Phiendichvienpro – Thương hiệu phiên dịch tiếng Trung hàng đầu Việt Nam

Trong gần 10 năm trở lại đây, nhu cầu gặp gỡ, giao lưu với Trung Quốc đã mở ra cho các doanh nghiệp Việt Nam rất nhiều cơ hội để phát triển. Hiện nay, nhờ công nghệ 4.0 phát triển, thật không khó để tìm được những người có khả năng về tiếng Trung, tuy nhiên để tìm kiếm một đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực phiên dịch thì thực sự còn khiến ta băn khoăn về chất lượng dịch vụ. Phiendichvienpro là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư Trung Quốc, hợp tác làm ăn với người Trung Quốc, có văn phòng giao dịch tại Trung Quốc hay có chuyên gia là người Trung,…

Không chỉ dựa vào bề dày kinh nghiệm trên mười năm gắn bó với ngành phiên dịch tiếng Trung mà quan trọng hơn, chúng tôi biết phát huy sức mạnh chủ lực của mình: Đội ngũ phiên dịch có tâm, có tài, nhiệt tình yêu nghề và say mê sáng tạo. Các chuyên gia của chúng tôi không những tinh thông cả hai ngôn ngữ Trung – Việt mà còn có kiến thức nền sâu rộng về tất cả các chuyên ngành từ văn hóa, lịch sử, xã hội học… đến hành chính, pháp lý, kỹ thuật đồng thời am tường sự khác biệt giữa hai ngôn ngữ, làm việc nghiêm túc và tỉ mỉ để lựa chọn ngôn từ và phong cách dịch một cách chuẩn xác và dễ hiểu nhất.

Hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã đáp ứng và đem lại sự hài lòng cho rất nhiều tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc trở nên tốt đẹp hơn. Điều đó đã chứng minh năng lực và khẳng định thương hiệu hàng đầu của Phiendichvienpro trong ngành phiên dịch.

Nếu doanh nghiệp bạn cần đối tác hỗ trợ về ngôn ngữ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Hotline: 0382 78 78 68
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.