Phiên dịch tiếng Pháp

Phiên dịch tiếng Pháp và những điều cần biết

Bạn đang tò mò về phiên dịch tiếng Pháp – một ngành đang “hot” hiện nay? Phiên dịch tiếng Pháp cần thiết cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân như thế nào? Tố chất cần có ở phiên dịch tiếng Pháp là gì? Địa chỉ nào giúp bạn tìm được dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp chuẩn chất lượng? Hãy cùng Phiendichvienpro tìm câu trả lời ở bài viết này nhé!

Nhu cầu của phiên dịch tiếng Pháp hiện nay

Xu thế toàn cầu hóa và hội nhập đang ngày càng mở rộng, Việt Nam hiện nay là một quốc gia có sự hợp tác và đầu tư mạnh mẽ của các quốc gia trên thế giới ở tất cả các lĩnh vực như: kinh tế, xã hội, giáo dục, y tế,… trong đó phải kể tới kinh đô thời trang Pháp. Việt Nam và Pháp ngày càng có nhiều dự án đầu tư, hợp tác cùng phát triển trên mọi lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội. Tuy nhiên, có một rào cản tưởng bé nhưng lại giữ một vai trò quan trọng trong việc duy trì, phát triển mối quan hệ làm ăn lâu dài này, đó chính là sự khác biệt về ngôn ngữ. Do đó, nhu cầu phiên dịch tiếng Pháp đang trở thành nhu cầu thiết yếu trong các hoạt động trao đổi, đầu tư giữa các doanh nghiệp cũng như nhiều tổ chức kinh tế.

Tố chất cần có của một Phiên dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp

Phiên dịch tiếng Pháp không chỉ đơn giản là việc chuyển ngữ từ Pháp sang Việt hay từ Việt sang Pháp mà nó còn cần nhiều kỹ năng hơn thế. Các chuyên viên phiên dịch phải có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của công việc. Chính vì vậy, người phiên dịch phải đáp ứng những tố chất sau đây:

  • Thông thạo cả ngôn ngữ Pháp và Việt.
  • Am hiểu tường tận nét đẹp văn hóa – xã hội của quốc gia Pháp và của cả đất nước Việt Nam chúng ta.
  • Chuyên viên phiên dịch tiếng Pháp cần nắm vững kiến thức chuyên môn về lĩnh vực phiên dịch như từng chuyên ngành trong kinh tế, quy trình làm việc, du lịch, văn học…..
  • Có khả năng giao tiếp tốt, diễn đạt mạch lạc, chỉn chu, ngắn gọn nhưng phải đầy đủ ý.
  • Luôn có thái độ tự tin, tác phong làm việc chuyên nghiệp, trang phục gọn gàng, lịch sự, trang nhã.
  • Phiên dịch viên cần có một trí nhớ tốt, nhanh nhẹn, linh động, bình tĩnh, có khả năng xử lý tai nạn nghề nghiệp và các tình huống bất ngờ phát sinh.
  • Sử dụng đúng từ vựng, đúng ngữ pháp, phát âm chuẩn, giọng nói dễ nghe.
  • Thường xuyên rèn luyện năng lực nghe – nói, trau dồi vốn từ và vốn hiểu biết để hoàn thành tốt công việc được giao.
Phiendichvienpro – địa chỉ cung cấp phiên dịch viên tiếng Pháp chuyên nghiệp

Địa chỉ nào giúp bạn tìm được dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp chuẩn chất lượng?

Bạn đang cần một phiên dịch viên giỏi tiếng Pháp để giúp các cuộc gặp gỡ, thỏa thuận kết hôn, giao dịch kinh doanh, ký kết hợp đồng … được thuận lợi. Tuy nhiên, bạn không biết địa chỉ nào cung cấp phiên dịch viên chuyên nghiệp uy tín, đảm bảo hiệu quả, chất lượng các buổi gặp gỡ và giao dịch?

Bạn chẳng cần phải tìm kiếm đâu xa vì đã có Phiendichvienpro. Đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước đang có mong muốn hợp tác trao đổi, giao lưu giữa hai quốc gia Việt-Pháp, Phiendichvienpro sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng những phiên dịch viên tiếng Pháp giỏi, có năng lực chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch. Chúng tôi tự tin khẳng định vị thế là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp tại Việt Nam.

Để làm được việc đó, Phiendichvienpro đã xây dựng và phát triển đội ngũ phiên dịch viên có trình độ ngoại ngữ giỏi, ó bề dày kinh nghiệm trên 5 năm, có kiến thức sâu rộng về văn hóa, đất nước và con người Pháp, ý thức và trách nhiệm công việc cao, biết lắng nghe ý kiến phản hồi và có thái độ phục vụ khách hàng chu đáo. Bên cạnh yếu tố con người, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình phiên dịch chuyên nghiệp để phục vụ cho thành công của quý khách hàng.

Trong suốt  10 năm hoạt động trong ngành phiên dịch, Phiendichvienpro được biết đến như là một nhà cung cấp có kinh nghiệm và đáng tin cậy. Chúng tôi luôn tiên phong mang đến cho bạn những giải pháp ngôn ngữ chuyên sâu hơn cho từng nhóm đối tượng khách hàng chuyên biệt.

Vì tất cả lý do trên, hãy liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng nhu cầu có được phiên dịch viên tiếng Pháp uy tín, chất lượng, giúp bạn nhanh chóng đạt được kết quả công việc như mong muốn.

Hotline: 0382 78 78 68
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.