Phiên dịch tiếng Thái

Phiên dịch tiếng Thái hội nghị – hội thảo

Từ những cuộc họp của công ty, doanh nghiệp với các đối tác Thái Lan; tới các hội thảo chuyên ngành, các hội nghị quốc tế đều cần sự hỗ trợ của các phiên dịch viên tiếng Thái. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Phiendichvienpro cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Thái hội nghị – hội thảo chuyên nghiệp, qua nhiều năm nỗ lực không ngừng với thước đo giá trị là lòng tin cậy và sự hài lòng của khách hàng.

Thách thức của phiên dịch tiếng Thái hội nghị – hội thảo

“Khi thì ngồi thầm lặng trong cabin, lúc phải thao thao bất tuyệt trước hàng trăm ánh mắt đang tập trung ghi chép, nếu không tự tin, không đủ kiến thức, không thính tai thì khó ai trụ được lâu dài với nghề phiên dịch hội nghị” – tâm sự của một phiên dịch viên tiếng Thái chuyên nghiệp. Thật vậy, chuyên viên phiên dịch hội nghị – hội thảo sẽ gặp nhiều thách thức trong quá trình dịch.

Trước tiên, phiên dịch viên phải chịu đựng một sự căng thẳng cực kỳ lớn từ nhiều phía. Áp lực từ bên thuê phiên dịch phải làm sao dịch đúng, chính xác, không lỗi không vấp. Áp lực từ những ánh mắt khán thính giả, có hàng trăm, hàng nghìn đôi tai đang lắng nghe giọng nói của mình. Đối với một phiên dịch viên chuyên nghiệp trước áp lực cao như vậy đòi hỏi phải tự tin, bản lĩnh, có đẩy đủ kiến thức chuyên môn, và có khả năng nói chuyện trước đám đông.

Hơn nữa, người phiên dịch phải nghiên cứu, nắm vững những thuật ngữ, nghiên cứu sâu về lĩnh vực liên quan đến hội nghị – hội thảo, điều đặc biệt hơn nữa đó chính là phải có sự chuẩn bị chu đáo để đảm bảo thực hiện tốt công tác phiên dịch. Bên cạnh đó người phiên dịch  tiếng Thái hội thảo cũng cần phải rèn luyện, học tập thường xuyên để có thể giúp cho khách hàng thành công trong các buổi hội thảo, hội nghị.

Phiendichvienpro – nơi cung cấp dịch vụ phiên dịch hàng đầu hiện nay

Phiendichvienpro cung cấp các dịch vụ phiên dịch tiếng Thái hội nghị – hội thảo chuyên nghiệp cho các các doanh nghiệp, các công ty, đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước cam kết bảo mật thông tin, chất lượng, phiên dịch chuẩn, chính xác và chi phí cạnh tranh trên thị trường phiên dịch hiện nay.

Với hàng ngàn dự án phiên dịch hội nghị thành công, chúng tôi cam kết phiên dịch với thời gian nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Với sự chuyên nghiệp và chu đáo đến từng chi tiết, dịch vụ của chúng tôi đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

Trải qua 10 năm hoạt động trong ngành dịch thuật, Phiendichvienpro tự hào là công ty cung cấp dịch vụ phiên dịch Thái – Việt với những loại hình tiêu biểu:

  • Hội nghị chuyên đề, hội thảo khoa học
  • Giao thương
  • Tập huấn, đào tạo chuyên môn
  • Họp báo triển lãm quốc tế chuyên ngành

Nếu doanh nghiệp bạn đang có kế hoạch tổ chức hội thảo – hội nghị quốc tế và cần đối tác hỗ trợ về ngôn ngữ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Hotline: 0382 78 78 68
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.