Phiên dịch tiếng Thái

Phiên dịch tiếng Thái chuyên ngành

Bạn đang phải tham dự một cuộc họp, hội nghị, hội chợ, hoặc hội thảo có sự tham gia của những đối tác Thái Lan? Bạn không thạo tiếng Thái muốn tìm một phiên dịch viên tiếng Thái chuyên ngành để hỗ trợ? Hãy đến với Phiendichvienpro để được tư vấn và sử dụng những dịch vụ phiên dịch tiếng Thái chất lượng nhất!

Dịch vụ phiên dịch tiếng Thái chuyên ngành

Phiên dịch chuyên ngành nói chung là một trong những lĩnh vực được coi là khó của nghề phiên dịch. Không chỉ yêu cầu phiên dịch viên thông thạo ngôn ngữ dịch thuật mà còn đòi hỏi sự am hiểu các lĩnh vực chuyên ngành. Trong quá trình dịch đòi hỏi phiên dịch viên phải có sự tập trung cao độ, đưa ra những từ ngữ chuẩn xác nhất với chuyên ngành dịch.

Nền kinh tế Thái Lan đang phát triển khá nhanh, là một trong những quốc gia đứng trong Top đầu các nước ở Đông Nam Á. Chính vì thế, nhu cầu giao thương, trao đổi, du lịch giữa Thái Lan và Việt Nam ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu phiên dịch tiếng Thái chuyên ngành tăng cao.

Một số loại hình phiên dịch tiếng Thái chuyên ngành

  • Phiên dịch tiếng Thái đàm phán kinh tế là loại hình khá phổ biến hiện nay đối với các tổ chức kinh tế hay như người lãnh đạo, đại diện của các tổ chức này.
  • Phiên dịch tiếng Thái tại tòa án là một loại hình khá phổ biến trong lĩnh vực tư pháp khi mà đối tượng phạm pháp là người Thái Lan. Việc bất đồng ngôn ngữ khiến cho quá trình điều tra cũng như xét xử tại tòa án diễn ra khó khăn và có thể có nhiều sai sót. Bởi vậy việc sử dụng phiên dịch tại phiên tòa đã được thông qua trong luật pháp Việt Nam với các đối tượng là người nước ngoài.
  • Phiên dịch tiếng Thái nghiên cứu thị trường và du lịch là một loại hình không quá xa lạ với đại bộ phận người trong nghề. Khi đến những vùng đất mới, sự khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ, phong tục mà cần phải tìm hiểu và nghiên cứu thì phiên dịch viên đồng hành là một lựa chọn sáng suốt.
  • Phiên dịch tiếng Thái tại hội thảo, hội chợ là một hạng mục luôn cần phải chuẩn bị cho hầu hết mọi hội nghị và hội thảo.

Hãy lựa chọn đơn vị cung cấp Phiên dịch tiếng Thái chuyên ngành hàng đầu

Chỉ cần search trên google dòng chữ “Phiên dịch tiếng Thái” bạn sẽ nhận được vô vàn sự lựa chọn từ hàng trăm hàng ngàn công ty cung cấp loại hình phiên dịch tiếng Thái chuyên ngành. Tuy nhiên, làm sao để có thể biết được công ty nào cung cấp dịch vụ này tốt nhất? Câu trả lời chính là lời “uy tín” và “cam kết”.

Phiendichvienpro với 10 năm cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Thái xin cam kết với quý khách hàng:

  • Phiên dịch viên tiếng Thái đều tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu với nhiều chuyên ngành khác nhai; am hiểu hai nền văn hóa Việt Nam – Thái Lan; giọng nói lưu loát, rõ ràng, dễ nghe; khả năng xử lý tốt các vấn đề, tình huống diễn ra trong quá trình phiên dịch.
  • Thủ tục làm việc khoa học, nhanh chóng, đơn giản.
  • Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn.
  • Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.
  • Hỗ trợ Dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Phiên dịch.
  • Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc.

Hãy kết nối và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Hotline: 0382 78 78 68
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.