Tin tức tổng hợp

Phiendichvienpro – xóa bỏ rào cản ngôn ngữ bước đến thành công

“Hiện đại hóa – Toàn cầu hóa” – một thuật ngữ đã không còn xa lạ đối với ngành kinh tế hiện nay. Nó đã thành xu thế khi hàng loạt doanh nghiệp Việt Nam đang từng bước xây dựng các chiến lược kinh doanh để tiếp cận thị trường quốc tế. Tuy nhiên, để đạt được doanh thu lớn tại thị trường nước ngoài không hề đơn giản. Bởi rào cản ngôn ngữ là một trong những nguyên nhân đầu tiên khiến nhiều doanh nghiệp e ngại.

Việc truyền đạt sai nội dung của sản phẩm hoặc dịch sai thông điệp sẽ trở thành vấn đề lớn khiến doanh nghiệp mất doanh thu hoặc thất bại trong chiến dịch toàn cầu. Hay thậm chí không thấu hiểu văn hóa, truyền thống của nước bạn cũng mang đến nhiều bất lợi cho doanh nghiệp Việt. Vậy làm thế nào để xóa bỏ rào cản ngôn ngữ khi bạn muốn tiếp cận khách hàng toàn cầu?

Đó là sứ mệnh của Phiendichvienpro!

Với dịch vụ Phiên dịch viên đa ngôn ngữ, Phiendichvienpro vinh dự là đơn vị hàng đầu Việt Nam về dịch vụ cung cấp ngôn ngữ đã và đang trở thành cầu nối giúp các doanh nghiệp có được giải pháp tốt nhất về ngôn ngữ trong quá trình hội nhập.

Với đội ngũ Phiên dịch viên, công tác viên trải dài khắp Việt Nam và thế giới, có thể cung ứng dịch vụ với hơn 20 cặp ngôn ngữ, Phiendichvienpro tự tin sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với mỗi dự án, chúng tôi luôn đưa ra quy trình tuyển chọn kỹ lưỡng để tìm ra phiên dịch viên phù hợp nhất có thể đảm nhiệm tốt công việc.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn đồng hành cùng khách hàng để có thể hỗ trợ và giải quyết các tình huống phát sinh nhanh chóng. Chính phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn, công ty lớn trong nhiều lĩnh vực.

Lựa chọn đơn vị chúng tôi sẽ không làm quý khách hàng thất vọng bởi những yếu tố:

  • Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn về phiên dịch, đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế.
  • Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
  • Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
  • Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
  • Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
  • Giá thành hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
  • Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp 24/7.

??: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
☎️☎️: 0382 78 78 68
??: Phiendichvienpro@gmail.com