Tin chuyên ngành

Phiên dịch viên ngành truyền thông đa phương tiện

Trong quá trình toàn cầu hóa, truyền thông đa phương tiện chính là một trong những động lực lớn nhất để thúc đẩy mối giao lưu, tiếp xúc giữa các nước. Phát triển truyền thông đa phương tiện an toàn, hiệu quả luôn là mục tiêu và phương châm hoạt động của các quốc gia trên thế giới. Cùng với đó Việt Nam cũng có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động này. Bên cạnh đó nước ta cũng không ngừng nghiên cứu tiếp thu những ý kiến, kinh nghiệm để có thể phát huy tối đa thế mạnh truyền thông nước nhà. Chính vì thế, phiên dịch viên chuyên ngành truyền thông đa phương tiện được xác định là công việc sáng giá top đầu trong thời đại ngày nay.

Đây được biết là công việc chuyển ngữ tại các buổi trao đổi, tọa đàm liên quan đến các vấn đề truyền thông liên quốc gia. Nội dung chính thường là thảo luận về các quy tắc chung nhất của truyền thông để tránh các vấn đề nhạy cảm chính trị cũng như xung đột văn hóa xảy ra. Không chỉ vậy, phiên dịch ngành truyền thông còn có nhiệm vụ chuyển giao những định hướng phát triển hay hợp tác đa phương trong các hoạt động cung cấp và thu nhận thông tin nhờ vào kênh truyền thông.

Yêu cầu chung nhất của lĩnh vực này chính là trình độ ngôn ngữ cao cấp, có thể nghe hiểu và chuyển tải chuẩn nhất nội dung cần phiên dịch. Thêm vào đó, kinh nghiệm thực tiễn và vốn hiểu biết về truyền thông đa phương tiện cũng là một trong những tiêu chí đánh giá năng lực của phiên dịch viên.

Phiendichvienpro chính là địa chỉ tin cậy, nơi nuôi dưỡng những phiên dịch viên ngành truyền thông đa phương tiện chuyên nghiệp với hơn 20 ngôn ngữ khác nhau. Lựa chọn đơn vị chúng tôi sẽ không làm quý khách hàng thất vọng bởi những yếu tố:

  • Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn về phiên dịch, đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế.
  • Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
  • Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
  • Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
  • Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
  • Giá thành hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
  • Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp 24/7.

??: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
☎️☎️: 0382 78 78 68
??: Phiendichvienpro@gmail.com