Dự án tiêu biểu

Phiên dịch Trung – Việt triển lãm tại Thượng Hải – China Wedding Expo

Vừa qua, Phiendichvienpro cung cấp dịch vụ phiên dịch viên Trung – Việt cho triển lãm lãm áo cưới thiết bị chụp ảnh cưới China Wedding Expo. 

Triển lãm áo cưới thiết bị chụp ảnh cưới China Wedding Expo là một trong những triển lãm lớn nhất về đám cưới truyền thống – hiện đại được tổ chức thường niên, 1 năm 2 lần vào mùa xuân và mùa thu hàng năm. Triển lãm có sự góp mặt của hàng nghìn studio trong và ngoài nước, các chuyên gia nổi tiếng trong ngành và trăm nghìn khán giả đến từ các nước trên thế giới với quy mô lên đến 270.000 m2

  • Thời gian: 10-12/07/2019 (Triển lãm thiết kế mùa thu lần thứ 36)
  • Địa điểm tổ chức: Trung tâm hội nghị Quốc gia Hồng Kiều – Thượng Hải

Nhận được yêu cầu từ khách hàng, Phiendichvienpro bắt tay ngay vào công việc tuyển chọn phiên dịch viên phù hợp với triển lãm. Chúng tôi chọn lựa với những tiêu chí:

  • Sống và làm việc tại Thượng Hải, có trình độ tiếng Trung cao.
  • Bề dày kinh nghiệm lâu năm.
  • Tác phong chuyên nghiệp, am hiểu nhu cầu của khách hàng.
  • Có kiến thức chuyên sâu về các ngành nghề, sản phẩm dịch vụ khác nhau. Đặc biệt là có kiến thức về ngành áo cưới.
  • Am hiểu nhiều thị trường khác nhau trong đó có thị trường Trung Quốc.

Chúng tôi hiểu rằng phiên dịch viên Trung – Việt tại triển lãm là người trực tiếp truyền tải các thông tin về dịch vụ, sản phẩm tới các đối tác, khách hàng  vì thế họ đóng vai trò đặc biệt quan trọng quyết định tới sự thành công trong chiến lược quảng bá sản phẩm, thương hiệu của một công ty. Chính vì lẽ đó, Phiendichvienpro luôn thận trọng trong khâu tuyển chọn và bàn giao công việc cho phiên dịch viên.

Kết thúc dự án triển lãm thành công, Phiên dịch viên Trung – Việt nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không chỉ vậy, chúng tôi còn nhận được những lời động viên chân thành của khách hàng. Đó là kết quả của sự làm việc tận tụy, tận tâm của Phiên dịch viên.

Được làm cầu nối cho Quý doanh nghiệp, công ty với các đối tác, khách hàng trên mảnh đất Trung Quốc chính là niềm vui, niềm hạnh phúc to lớn đối với Phiendichvienpro. Hãy liên hệ với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ tốt nhất.

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.