Tin tức tổng hợp

Phiên dịch Trung – Anh tại triển lãm ASGA 2019

Phiendichvienpro hân hạnh cung cấp phiên dịch chuyên nghiệp tại triển lãm Quốc tế Công nghệ In lụa và In kỹ thuật số lần thứ 2 tại Việt Nam (ASGA 2019). Sự kiện diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 9 ~ 11/5/2019 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP Hồ Chí Minh. Sự kiện là nền tảng hữu ích giúp doanh nghiệp Việt Nam và các nước trao đổi hợp tác và tiếp cận những công nghệ mới nhất trong ngành In.

Chúng tôi hiểu rằng phiên dịch Trung – Anh tại triển lãm có vai trò vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp cũng như các khách hàng tham quan ASGA 2019. Vì vậy, Phiendichvienpro đã tuyển chọn kỹ càng để tìm ra một phiên dịch viên chuyên nghiệp nhất phù hợp với công việc tại triển lãm:

  • Bề dày kinh nghiệm lâu năm.
  • Tác phong chuyên nghiệp, am hiểu nhu cầu của khách hàng.
  • Có kiến thức chuyên sâu về các ngành nghề, sản phẩm dịch vụ khác nhau.
  • Am hiểu nhiều thị trường khác nhau trong và ngoài nước.

Chính vì sự lựa chọn sáng suốt của chúng tôi, phiên dịch viên Trung – Anh đã giúp khách hàng tham quan khám phá nhiều loại máy móc mới, công nghệ mới, cùng trải nghiệm các kỹ thuật in tiên tiến, và giúp doanh nghiệp tăng tính hiệu quả hơn cho các kết nối thương mại, đem lại nhiều hợp đồng giá trị.

Những lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ Phiên dịch triển lãm chúng tôi:
– Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn về phiên dịch, đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế.
– Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
– Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
– Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
– Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
– Giá thành hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
– Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

Nếu công ty bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ để vượt qua rào cản ngôn ngữ trong quá trình làm việc, Phiên dịch viên sẵn sàng giúp đỡ bạn. Sự hài lòng và niềm tin của quý vị chính là nền móng cho sự phát triển 10 năm vừa qua của chúng tôi.

Hãy để chúng tôi nâng bước cho thành công của quý khách!

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.