Phiên dịch tiếng Ý (Italia)

Phiên dịch tiếng Ý hội chợ triển lãm

Bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp phiên dịch tiếng Ý hội chợ triển lãm chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, có uy tín trong ngành phiên dịch? Hãy đến với Phiendichvienpro, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những chuyên viên phù hợp nhất với yêu cầu và công việc của bạn.

Tại sao cần phiên dịch tiếng Ý hội chợ triển lãm?

Hiện nay, dù các hội chợ, triển lãm Ý tổ chức ở Việt Nam còn chưa phổ biến song nhu cầu chuyển ngữ không vì thế mà giảm đi tính cần thiết. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp Ý chọn Việt Nam để quảng bá, giới thiệu và tiếp thị sản phẩm. Và phiên dịch hội chợ, triển lãm tiếng Ý là một trong các loại hình dịch vụ mang tính tiềm năng cao.

Phiên dịch viên tiếng Ý tại hội chợ, triển lãm chính là người trực tiếp truyền tải các thông tin về dịch vụ, sản phẩm tới các đối tác, khách hàng. Tại đây, Chuyên viên phiên dịch tiếng Ý đóng vai trò đặc biệt quan trọng quyết định tới sự thành công trong chiến lược quảng bá sản phẩm, thương hiệu của một công ty.

Dịch vụ Phiên dịch tiếng Ý hội chợ triển lãm  của Phiendichvienpro

Nhằm đáp ứng nhu cầu to lớn của các tổ chức, doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu tới Khách hàng trong nước và bạn bè quốc tế, Phiendichvienpro cung cấp Phiên dịch tiếng Ý chuyên nghiệp phù hợp với tính chất của từng hội chợ, triển lãm:

 • Bề dày kinh nghiệm lâu năm.
 • Tác phong chuyên nghiệp, am hiểu nhu cầu của khách hàng.
 • Có kiến thức chuyên sâu về các ngành nghề, sản phẩm dịch vụ khác nhau.
 • Am hiểu nhiều thị trường khác nhau trong và ngoài nước.

Hơn nữa, với mỗi một dự án phiên dịch hội chợ triển lãm, để có thể tiếp cận gần gũi với Khách hàng , chuyên viên của chúng tôi dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu một cách chi tiết về những ưu điểm của sản phẩm, dịch vụ. Ngoài khả năng ngoại ngữ giỏi, Phiên dịch tiếng Ý còn có sự am hiểu về thị trường cộng thêm khả năng nói chuyện lôi cuốn, ấn tượng, ngoại hình cân đối, biết khéo léo tạo ra không khí vui tươi, thân thiện thì mới thu hút và lấy được sự tin tưởng của mọi người.

Mười năm cung cấp dịch vụ phiên dịch là mười năm Phiendichvienpro không ngừng cải thiện, phát triển để đáp ứng kịp lúc mọi nhu cầu khách hàng.

Hãy lựa chọn dịch vụ Phiên dịch tiếng Ý của chúng tôi!

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phiên dịch.
 • 100% phiên dịch viên ngoài trình độ ngôn ngữ cao còn có khả năng ghi nhớ thông tin tốt, giọng nói và phát âm chuẩn, kĩ năng diễn thuyết và tốc ký tốt, đảm bảo mang lại chất lượng phiên dịch tốt nhất, nhanh và chính xác đến 99,9%.
 • Khách hàng được quyền kiểm tra trình độ của phiên dịch viên trước khi tiến hành phiên dịch.
 • Quy trình Phiên dịch Tiếng Ý của chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt, từ khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng đến khi hoàn thành nhiệm vụ đều được các Phiên dịch viên thực hiện một cách chuyên nghiệp theo đúng quy trình.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối của khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí 24/7. Tư vấn khách hàng từ trái tim, tận tâm phục vụ.
 • Chí phí phiên dịch hợp lý, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.
 • Luôn đem lại sự phục vụ chu đáo, chất lượng nhất tới mọi khách hàng.

Hãy kết nối cùng chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Hotline: 0382 78 78 68
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.