Phiên dịch tiếng Trung

Phiên dịch tiếng Trung y tế trong bão dịch

Hiện nay toàn thế giới đang chung sức đẩy lùi dịch bệnh Corona. Chính vì vậy, các chuyên gia trên thế giới trong đó có Trung Quốc và Việt Nam sẽ cùng chia sẻ những phương pháp chữa bệnh hiệu quả qua các buổi họp để giải quyết triệt để dịch bệnh đang hoành hành. Vậy làm sao để cuộc tọa đàm đạt được hiệu quả tốt nhất? Hãy để phiên dịch tiếng Trung y tế làm cầu nối ngôn ngữ giúp các chuyên gia thấu hiểu đưa ra phương pháp tuyệt nhất “đánh thắng” virus Corona nhé!

Tại sao cần phiên dịch tiếng Trung y tế chất lượng?

Như chúng ta đã biết, Y tế là một trong những lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như cuộc sống con người. Chính vì thế, sai sót trong việc chuyển ngữ có thể dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Và phiên dịch viên chính là cầu nối trong quá trình khám chữa bệnh hoặc trong các buổi tọa đàm về vấn đề sức khỏe, các chuyên gia, bác sĩ sẽ lĩnh hội được phương pháp hay tri thức mới cho việc phòng chống dịch bệnh nguy hiểm. Nói như vậy để thấy được tầm quan trọng của phiên dịch viên tiếng Trung y tế.

Phiên dịch viên tiếng Trung y tế không chỉ đóng vai trò là người chuyển ngữ mà còn là người tiếp nhận và chia sẻ. Nếu không đủ năng lực và kinh nghiệm sẽ khiến buổi tọa đàm giảm đi tính hiệu quả cũng như ảnh hưởng đến chiến dịch đẩy lùi dịch bệnh hiện nay.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung y tế chuyên nghiệp của phiendichvienpro

Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, đặc biệt là phiên dịch y tế, chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung top đầu hiện nay.

Phiendichvienpro luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe nhất với chuyên viên phiên dịch tiếng Trung y tế. Tất cả các phiên dịch viên đều phải có kiến thức chuyên môn sâu về y học và kinh nghiệm làm việc thực tiễn trong lĩnh vực y tế. 100% phiên dịch viên có trình độ tiếng Trung cao cấp, chuyên môn sâu về y tế, am hiểu hai nền văn hóa Việt – Trung; giọng nói lưu loát, rõ ràng, dễ nghe; khả năng xử lý tốt các vấn đề, tình huống diễn ra trong quá trình Phiên dịch.

Những lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Trung của Phiendichvienpro:

  1. Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm.
  2. Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
  3. Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
  4. Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, ví dụ: xác minh chặt chẽ thông tin với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
  5. Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
  6. Với phương châm luôn dẫn đầu về giá, phiendichvienpro cam kết đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng với chi phí tối ưu nhất.

Liên hệ đặt dịch vụ

Hotline: 0382 78 78 68
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.