Tin tức tổng hợp

Dịch thuật thời đại 4.0

Các nước trên thế giới đã bắt đầu cuộc sống công nghệ 4.0 và Việt Nam ta đang hướng đến để theo kịp nước bạn.Và điều hiển nhiên là Công nghệ 4.0 đã và đang ảnh hưởng tiếp tới lĩnh vực dịch thuật. Trados, memoQ…là những sản phẩm hỗ trợ dịch thuật của công nghệ. Trong tương lai sẽ có nhiều công cụ khác tiên tiến hơn, đây có thể là cơ hội cũng có thể là thách thức nếu biên dịch viên không tận dụng được.

? Ngôn ngữ luôn luôn phát triển và công nghệ ngày càng hỗ trợ đắc lực hơn trong lĩnh vực dịch thuật. Bởi vậy, nghề phiên dịch không chỉ đòi hỏi phải liên tục học tập để trau dồi ngoại ngữ mà còn phải cập nhật những kiến thức công nghệ nếu bạn không muốn bị thụt lùi phía sau.

? Người biên phiên dịch ngoài việc liên tục học hỏi, cập nhật kiến thức chuyên nghành, học hỏi từ những đồng nghiệp xung quanh ta thì cũng cần dành thời gian tìm hiểu về công nghệ đã và đang hỗ trợ những gì trong dịch thuật.

Hiểu được lẽ đó, Phiendichvienpro là nơi tập hợp các biên dịch viên không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác trên Thế Giới như: Nhật Bản, Trung Quốc, Pháp… chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ Biên dịch viên của chúng tôi có đầy đủ những yêu cầu của một người biên dịch chuyên nghiệp cần có:

? Giỏi ngoại ngữ
? Có vốn kiến thức sâu rộng và thông thạo
? Vốn tiếng Việt phong phú để có thể diễn đạt trọn ý tác giả
? Kỹ năng dịch thuật ngôn ngữ đặc biệt theo qui trình đảm bảo chất lượng
?Ngoài ngôn ngữ chuyên ngành thì biên dịch viên cũng am hiểu sâu sắc văn hóa và thương mại của ngôn ngữ đó.

Không chỉ vậy, đội ngũ biên dịch viên của chúng tôi luôn cố gắng học hỏi, tìm hiểu công nghệ mới để hỗ trợ cho công việc dịch thuật của mình, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà chất lượng bản dịch cao nhất.

Phiendichvienpro cung cấp dịch vụ dịch thuật cho tất cả các ngôn ngữ thông dụng như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp, Tiếng Ðức, Tiếng Nga, Tiếng Ý, Tiếng Bồ Ðào Nha, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Lào, Tiếng Philippin, Tiếng Thái, Tiếng Mã Lai, Tiếng Indonesia, Tiếng Na Uy, Tiếng Thụy Ðiển, Tiếng Séc, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, …

Để đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi luôn có giải pháp tối ưu cho khách hàng để có thể thõa mãn yêu cầu khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Luôn đề cao sứ mệnh phục vụ, là cầu nối truyền đạt ngôn ngữ của nhân loại, Phiendichvienpro mong muốn là đối tác chuyển ngữ tin cậy và bền vững nhất của khách hàng.

Hãy lựa chọn dịch thuật của Phiendichvienpro bởi chúng tôi luôn đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất và nâng cao giá trị cao nhất cho khách hàng:

  •  Quy trình dịch tuân thủ theo các bước và được kiểm tra kĩ trước trước khi giao cho khách hàng.
  • Hoàn toàn sát với nội dung và mang ý nghĩa đầy đủ nhất từ bản chính.
  • Luôn hoàn thành đúng thời hạn đã thỏa thuận.
  • Giá cả, chi phí tiết kiệm nhất.
  • Mọi thông tin sẽ được bảo mật.
  • Được tư vấn và đưa ra lời khuyên hoàn toàn miễn phí từ chuyên gia.
  • Lựa chọn chuyên viên am hiểu rõ về chuyên ngành để dịch.

?: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
☎️: 0382 78 78 68
?: Phiendichvienpro@gmail.com