Tin tức tổng hợp

Phiên Dịch Song Song Hội Thảo Trực Tuyến zoom

Vì sao các hội nghị trực tiếp truyền thống dần được thay thế?

Nhiều năm trong ngành cung cấp dịch vụ phiên dịch song song  cho các sự kiện hội thảo lớn nhỏ trên toàn quốc, chúng tôi không ít lần chứng kiến hội thảo hội nghị sự kiện tổ chức hoành  tráng, tốn nhiều công sức và nguồn lực mà số khách mời đến tham gia rất ít hoặc sau giờ nghỉ giải lao sẽ vãn đi quá nửa số khách mời. Hoặc số lượng khách mời đến đông đủ nhưng ít lắng nghe, hoặc ko tập trung vào phần trình bày của người diễn giả- phiên dịch viên. Thực trạng trên là rất phổ biến và vô cùng lãng phí nguồn nhân lực và tiền tài. Zoom ra đời với tính năng vượt trội trong tổ chức hội thảo trực tiếp, giúp giản tiện rất nhiều nguồn lực, tiết kiệm kinh phí triệt để, tăng hiệu quả , đặc biệt đối với các sự kiện quy mô trên quốc gia và quốc tế.

Phiên dịch song song hội thảo trực tuyến có những ưu điểm gì?

Phần mềm Zoom meeting  thực sự tuyệt vời , nó cho phép chia nhóm thảo luận, giúp tăng tính tương tác giữa những người tham dự , cũng như giữa diễn giả/tập huấn viên và người tham dự, đặc biệt Zoom có tính năng phiên dịch song song, vô cùng thuận tiện cho các hội thảo đa quốc gia. Tính năng cho phép người phiên dịch thực hiện phiên dịch song song là bước đột phá hỗ trợ sự phát triển dịch vụ phiên dịch song song trực tuyến ngày một trở lên phổ biến.

Giá phiên dịch song song trực tuyến có rẻ hơn không?

Vì hình thức phiên dịch song song trực tuyến giúp người phiên dịch có thể tác nghiệp ngay tại nhà hoặc văn phòng của mình, nên phần chi phí đi lại, ăn uống được giản tiện so với hình thức truyền thống. Thời gian làm việc cũng dễ linh động hơn, chính vì vậy mà chi phí thuê phiên dịch song song trực tuyến cũng rẻ hơn đáng kể so với trước kia.

Làm thế nào để đặt dịch vụ ?

Quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và liên lạc ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể qua:

Hotline: 0382 787 868 (zalo, viber, wechat)

Email: phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội