Tin tức tổng hợp

Phiên dịch lắp ráp máy móc

Nước ta hiện nay đang trên đà phát triển thành một nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Hiện tại trong nước thì khoa học công nghệ còn bị hạn chế nên hầu như các máy móc sử dụng trong sản xuất đều được nhập khẩu nguyên bộ từ nước ngoài. Nhưng có rất nhiều loại máy móc khi nhập về thì các kỹ sư của chúng ta cũng không thể lắp ráp và vận hành mà phải nhờ đến các chuyên gia nước ngoài. Chính vì thế mà Phiên dịch viên Pro cung cấp dịch vụ Phiên dịch lắp ráp máy móc giúp các chuyên gia nước ngoài cũng như Việt Nam dễ dàng hiểu nhau hơn trong quá trình làm việc.

Phiên dịch viên Pro cung cấp các dịch vụ phiên dịch lắp ráp máy móc:

Phiên dịch lắp ráp máy móc tiếng Anh

Phiên dịch lắp ráp máy móc tiếng Pháp

Phiên dịch lắp ráp máy móc tiếng Nhật

Phiên dịch lắp ráp máy móc tiếng Hàn Quốc 

Phiên dịch lắp ráp máy móc tiếng Trung Quốc 

Phiên dịch lắp ráp máy móc tiếng Nga

Phiên dịch lắp ráp máy móc tiếng Ý

Phiên dịch lắp ráp máy móc tiếng Đức

Phiên dịch lắp ráp máy móc tiếng Tây Ban Nha

Phiên dịch lắp ráp máy móc đòi hỏi người phiên dịch viên phải có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đó, nắm được kiến thức cũng như từ vựng để chỉ các dụng cụ trong máy móc đó. Ngoài ra người phiên dịch viên còn phải có kiến thức thực tế, hiểu biết về máy móc, các công đoạn để lắp ráp được một chiếc máy móc hoàn chỉnh.

Phiên dịch lắp ráp máy móc

Với những yêu cầu khắt khe như vậy, Phiên dịch viên Pro luôn lựa chọn những nhân sự thực sự phù hợp, và đề cao những người có tinh thần học hỏi, có nhiều thực tiễn. Nếu bạn đang cần tìm người để phiên dịch lắp ráp máy móc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để không phải bận tâm về độ chính xác cũng như giá thành.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ :

Ms. Trần Lệ Hằng

Tel : 0382 78 78 68

Email : Phiendichvienpro@gmail.com