Tin tức tổng hợp

Phiên Dịch Cabin Trực Tuyến Ngành Bông Sợi

Trồng và sản xuất xuất khẩu Bông sợi là một lĩnh vực quan trọng trong kinh tế Việt Nam

Gần đây hiệp hội Bông sợi Quốc tế ( ICA), hiệp hội bông sợi VN ( VCOSA) và Hiệp hội Bông sợi Mỹ (CCI) đồng tổ chức khóa đào tạo về kiểm định chất lượng bông sợi tại Việt Nam. Khóa đào tạo bao gồm rất nhiều nội dung chuyên sâu, quan trọng cho các doanh nghiệp bông sợi, vải của Việt Nam như: cách phân loại cấp bông thủ công theo màu sắc, độ dài, cường độ, tiêu chuẩn bông, kiểm nghiệm bông bằng máy, các nội dung doanh nghiệp bông sợi VN cần biết khi ký hợp đồng và giao dịch thương mại để tránh những thiệt hại, mất mát không đáng có. Điều quan trọng là các học viên phải trả phí đào tạo không hề thấp và cuối đợt phải thi đạt mới được cấp chứng chỉ nên ai cũng tích cực học hỏi. Bông sợi là một lĩnh vực quan trọng vì ngành dệt may, giầy da ở VN là ngành có đóng góp quan trọng cho GDP của VN.

Phiên dịch viên cabin trực tuyến tác nghiệp như thế nào?

Đầu tiên người phiên dịch cabin cần có sự chuẩn bị về tài liệu của hội thảo, đồng thời người phiên dịch cần chuẩn bị các thiết bị như: latop, tai nghe, mic, Ipad note các ý chính, và đường truyền mạng ổn định. Trong quá trình làm việc, phiên dịch viên cần giữ một tâm thái bình tĩnh , tập trung, thao tác trên thiết bị chuẩn xác và nhanh chóng, giọng nói truyền cảm và ngữ khí phù hợp với tình huống. Sau khi đã kết nối với người diễn giả và khách mời tham dự trên các ứng dụng như Zoom hay WebEx, người phiên dịch cần nắm rõ các tính năng và thao tác thành tạo trên các ứng dụng này.

Cần đặt phiên dịch viên cabin trực tuyến trước bao lâu?

Đối với các đề tài mang tính kỹ thuật, chuyên ngành chuyên sâu, hoặc các đề tài mới mẻ tại Việt Nam, khách hàng nên đặt lịch thuê phiên dịch trước từ 7-15 ngày để có sự kết nối và trao đổi kỹ trước khi diễn ra sự kiện. Còn đối với các đề tài phổ biến và đơn giản thì chỉ cần đặt trc với chúng tôi 2-3 ngày. Thao tác điều phối và quy trình của chúng tôi giản tiện và nhanh chóng.

Làm thế nào để đặt dịch vụ ?

Quý khách hàng chỉ cần gửi email hoặc nhấc máy lên và liên lạc ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể qua:

Hotline: 0382 787 868 (zalo, viber, wechat)

Email: phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội