Dự án tiêu biểu

Phiên dịch viên tiếng Trung thương mại ngành xe nâng

Chức năng vận chuyển là không thể thiếu cho hậu cần của tất cả các sản phẩm phân phối trên thị trường và vận chuyển hành lý lớn. Chính vì vậy, ngành xe nâng ngày càng phát triển việc nhiều công ty ngành xe nâng cũng mong muốn có nhiều mẫu mã, sản phẩm cung ứng ra thị trường. Việc hợp tác với các công ty nước ngoài đặc biệt là Trung Quốc là điều cấp thiết.

Ngày 23-24/8/2019, Phiên dịch tiếng Trung của Phiendichvienpro có chuyến công tác 2 ngày tại Thượng Hải. Yêu cầu khách hàng đặt ra là phiên dịch thương mại ngành xe nâng, đàm phán hợp tác với công ty tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Chính vì vậy tìm kiếm một phiên dịch thương mại giỏi, chất lượng là việc cần thiết để đảm bảo công việc đạt chất lượng.

Trong hai ngày cùng khách hàng công tác tại Thượng Hải, Phiên dịch viên tiếng Trung đã đem lại bản hợp đồng giá trị, mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai công ty Việt – Trung. Phiên dịch viên của chúng tôi được đánh giá cao về năng lực, kinh nghiệm, sự nhiệt tình với khách hàng, và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê phiên dịch viên thì Phiendichvienpro chính là một gợi ý hoàn hảo nhất. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy bởi những lý do sau:

  • Phiendichvienpro là đơn vị chuyên cung cấp phiên dịch viên cho các dịch vụ biên phiên dịch chất lượng cao, với các phiên dịch viên trẻ, tài năng và nhiệt huyết với công việc.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng bất cứ lúc nào
  • Giá thành của từng loại dịch vụ phiên dịch được đánh giá là tiết kiệm và phù hợp với yêu cầu của khách hàng
  • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ biên, phiên dịch với nhiều ngôn ngữ khác nhau
  • Chúng tôi làm việc lấy uy tín làm đầu, cam kết làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ phiên dịch chất lượng của chúng tôi, kính mời liên hệ đến:

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội