Tin tức tổng hợp

Phiên dịch tiếng Italia – Ý tại Padova Italia

Bạn đang đối mặt với một vấn đề khó khăn trong ngôn ngữ với một trong những khách hàng người Ý quan trọng? Bạn có chuyến công tác dài ngày tại Padova nước Italia – Ý? Bạn thực sự cần một dịch vụ phiên dịch viên tiếng Ý đáng tin cậy cho công việc của mình? Hãy đến với Phiendichvienpro, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín- chất lượng nhất!

Ngày nay, nhu cầu phát triển giao lưu hợp tác với Cộng Hòa Ý ngày càng gia tăng nhanh chóng kéo theo nhu cầu sử dụng phiên dịch viên cũng tăng theo. Phiendichvienpro hiểu rằng  phiên dịch viên tiếng Ý có vai trò rất quan trọng trong các cuộc đàm phán, hợp tác, giao lưu hay các hội thảo Việt Nam – Italia,… Vì vậy, chúng tôi với đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, nắm vững những đặc thù phức tạp của tiếng Ý và thành thục trong việc sử dụng, sẵn sàng tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị.

Phiên dịch viên tháp tùng du lịch Italia

Phiên dịch viên của chúng tôi không những có trình độ tiếng Ý cao cấp mà còn sinh sống và làm việc tại nước Ý, đặc biệt là thành phố Padova nên nắm bắt kiến thức sâu xa về văn hóa phong tục, lịch sử và nền kinh tế tại đây.

Phiendichvienpro chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Italia – Ý tại Padova chất lượng cao trong mọi lĩnh vực: phiên dịch Đàm phán hợp đồng, phiên dịch Hội nghị, Hội thảo, Thương mại, đầu tư, du lịch, công tác, phiên dịch kỹ, chuyển giao công nghệ, dịch cabin, dịch hội nghị truyền hình… cho mọi tổ chức, cá nhân với mức giá cạnh tranh và chất lượng bảo đảm tuyệt đối.

Với dịch vụ phiên dịch viên tiếng Ý, chúng tôi tự tin là sứ giả kết nối lại khoảng cách giữa ngôn ngữ và văn hóa cho bạn.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ phiên dịch chất lượng của chúng tôi, kính mời liên hệ đến:

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội