Phiên dịch tiếng Nhật

Phiên dịch viên tiếng Nhật cho đoàn phim

Thành công của mỗi một bộ phim từ sự cố gắng của tất cả các thành viên của đoàn phim. Thành công của bộ phim hợp tác Nhật – Việt cũng vậy, đó là kết quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ của diễn viên, đạo diễn, quay phim, toàn thể nhân viên và đặc biệt không thể không kể đến đó chính là Phiên dịch viên tiếng Nhật.

Tầm quan trọng của Phiên dịch viên tiếng Nhật tại phim trường

Phiên dịch viên chính là cầu nối giữa những người Nhật Bản và Việt Nam trong đoàn phim, giúp họ hiểu được điều mà cả hai bên muốn truyền tải. Tuy nhiên, sự hi sinh thầm lặng của phiên dịch viên còn nhiều hơn những gì mà bạn thấy.

Để thực hiện tốt công việc này, phiên dịch viên tiếng Nhật không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn phải có khả năng cảm thụ đối với phim ảnh, giải trí. Kịch bản có khi rất hay, lời lẽ cảm xúc nhưng nếu dịch thẳng ra sang tiếng Nhật thì có thể lại khiến nó dở tệ hơn bao giờ hết. Chính điều này đòi hỏi người phiên dịch cần cảm nhận thực sự được cái hay của kịch bản, khéo léo sử dụng từ ngữ để câu chữ phiên dịch vẫn còn nguyên vẹn đủ đầy cảm xúc.

Hơn nữa, trong quá trình quay phim, có những cảnh phải quay đi quay lại nhiều lần mới đạt yêu cầu. Sau mỗi lần vậy, đạo diễn và diễn viên phải có những trao đổi để có thể hiểu hơn về tính chất của phân đoạn. Trong các tình huống này thì phiên dịch viên tiếng Nhật  lúc này chính xác là vị cứu tinh.

Dịch vụ Phiên dịch viên tiếng Nhật cho đoàn phim của Phiendichvienpro

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết hiện nay, Phiendichvienpro cung cấp dịch vụ phiên dịch viên tiếng Nhật chuyên nghiệp cho các đoàn phim hợp tác giữa Nhật Bản và Việt Nam, đảm bảo trợ giúp bộ phim hoàn thành trọn vẹn.

Chúng tôi xây dựng quy trình tuyển chọn nhân viên dựa trên nhiều yếu tố, không chỉ yêu cầu cao về kiến thức, trình độ chuyên môn và những kỹ năng nhất định, mà một người biên dịch còn phải có đạo đức trong nghề. Đây mới chính là yếu tố cốt lõi để nhận được sự tin tưởng từ đối tác. Vì vậy, Phiên dịch viên tiếng Nhật đều là những người đam mê với nghề, đã có nhiều năm học tập, nghiên cứu và công tác tại nước Nhật, không chỉ thành thạo về ngôn ngữ mà còn có kiến thức sâu rộng về văn phạm, văn hóa và phong tục tập quán của đất nước này, có Kinh nghiệm dịch hiện trường, Phiên dịch sự kiện,….

Ngay khi bạn có nhu cầu tìm chuyên gia phiên dịch chuyên nghiệp, hãy lựa chọn Phiendichvienpro như là một đối tác tin cậy nhất bởi các lí do sau:

  • Dịch vụ đa dạng – chất lượng cao – chuyên sâu và phù hợp với tất cả doanh nghiệp lớn bé.
  • Phiên dịch viên trình độ chuyên nghiệp đến cao cấp trải khắp nước và ở các nước Châu Á.
  • Chúng tôi đã góp phần cho sự thành công của hàng chục doanh nghiệp.
  • Tích cực nâng cao năng lực chuyên môn, và hoàn thiện dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.
  • Luôn sẵn sàng tận tình hỗ trợ tối đa khách hàng.

Các chuyên gia phiên dịch của chúng tôi đã sẵn sàng. Còn bạn thì sao? Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được lắng nghe và tư vấn.

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội