Dự án tiêu biểu Phiên dịch tiếng Trung

Phiên dịch Trung Việt lắp đặt dây chuyền sản xuất băng keo

Phiên dịch viên pro hân hạnh là nhà cung cấp phiên dịch Trung Việt chuyên nghiệp cho dự án lắp đặt dây chuyền sản xuất băng keo.

Yêu cầu khách hàng đặt ra

  • Phiên dịch kỹ thuật tại nhà máy
  • Trao đổi, liên lạc và chuyển ngữ linh hoạt trong các buổi lắp đặt dây chuyền giữa chuyên gia Trung Quốc với kỹ sư, nhân viên của nhà máy.

Đây là dự án đòi hỏi tính chuyên môn kỹ thuật cao, cùng với thời gian dự án thực hiện kéo dài, phiên dịch viên cần có một sức khỏe dẻo dai để luôn theo kịp tiến trình dự án. Hơn nữa, Để dịch về một dây chuyền sản xuất, Phiên dịch viên thực sự cần phải hiểu biết về dây chuyền đó, dịch về chuyển giao công nghệ, người thông dịch cần nắm được quy trình và yêu cầu của từng khâu.

Hiểu được điều đó, Phiendichvienpro luôn có quy trình tuyển chọn mỗi nhân viên cho từng dự án thích hợp về chuyên môn, thời gian và cũng như kinh nghiệm nhân viên phải đáp ứng nhu cầu của dự án mà chúng tôi đảm nhận.

Chúng tôi đã thiết lập kế hoạch thực hiện chi tiết dự án, cũng như có phương án dự phòng để luôn đảm bảo dự án giao cho công ty đều được hoàn thành đúng thời hạn và đạt kết quả cao. Chính vì vậy, Phiendichvienpro đã hoàn thành dự án cung cấp Phiên dịch Trung Việt lắp đặt dây chuyền sản xuất băng keo đạt kết quả tốt và nhận được phản hồi hài lòng của khách hàng, chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu phát triển để luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Ngay khi bạn có nhu cầu tìm chuyên gia phiên dịch chuyên nghiệp, hãy lựa chọn Phiendichvienpro như là một đối tác tin cậy nhất bởi các lí do sau:

  • Dịch vụ đa dạng – chất lượng cao – chuyên sâu và phù hợp với tất cả doanh nghiệp lớn bé.
  • Phiên dịch viên trình độ chuyên nghiệp đến cao cấp trải khắp nước và ở các nước Châu Á.
  • Chúng tôi đã góp phần cho sự thành công của hàng chục doanh nghiệp.
  • Tích cực nâng cao năng lực chuyên môn, và hoàn thiện dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.
  • Luôn sẵn sàng tận tình hỗ trợ tối đa khách hàng.

Các chuyên gia phiên dịch của chúng tôi đã sẵn sàng. Còn bạn thì sao? Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được lắng nghe và tư vấn.

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội