Phiên dịch tiếng Nhật

Phiên dịch Tiếng Nhật Y Khoa – Khám chữa bệnh tại Nhật

Bạn đang có nhu cầu đi khám chữa bệnh tại Nhật Bản, tuy nhiên không biết tiếng Nhật, không biết quy trình như thế nào? Bạn muốn tìm phiên dịch viên tiếng Nhật y khoa cho các hội thảo y học nhưng không biết đơn vị nào cung cấp uy tín? Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng Phiendichvienpro cho ra đời dịch vụ Phiên dịch Tiếng Nhật Y Khoa – Khám chữa bệnh tại Nhật chuyên nghiệp.

Phiên dịch tiếng Nhật y khoa chuyên nghiệp

Phiendichvienpro luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe nhất với chuyên viên phiên dịch tiếng Nhật Y khoa. Tất cả các phiên dịch viên đều phải có kiến thức chuyên môn sâu về y học, y khoa và kinh nghiệm làm việc thực tiễn trong lĩnh vực y tế. 100% phiên dịch tiếng Nhật Y khoa có trình độ tiếng Nhật cao cấp, chuyên môn sâu về Y khoa, am hiểu hai nền văn hóa Việt – Nhật, Giọng nói lưu loát, rõ ràng, dễ nghe, Khả năng xử lý tốt các vấn đề, tình huống diễn ra trong quá trình Phiên dịch tiếng nhật.

Phiendichvienpro hiện đang cung cấp Dịch vụ phiên dịch viên Nhật cho các trường hợp sau:

  • Phiên dịch tiếng Nhật hỗ trợ quý Khách hàng trong các buổi hội thảo, hội nghị, thị sát, các buổi diễn thuyết cũng như các nghiên cứu liên quan đến ngành y dược.
  • Phiên dịch tiếng Nhật đàm phán thương mại cho các nhà sản xuất thiết bị y tế, các nhà sản xuất các sản phẩm y dược, bệnh viện, các trường đại học y khoa, các viện nghiên cứu y học.
  • Phiên dịch viên tiếng Nhật tháp tùng khám, chữa bệnh tại Nhật Bản.
  • Đáp ứng các nhu cầu phiên dịch ở một số lĩnh vực liên quan như: Chăm sóc điều dưỡng, Thú y, Nông dược và Hóa chất…

Phiên dịch tiếng Nhật khám chữa bệnh tại Nhật

Phiên dịch tiếng Nhật khám chữa bệnh tại Nhật là một trong những dịch vụ được khách hàng chọn lựa nhiều nhất bởi nhu cầu tiếp cận với những dịch vụ chăm sóc y tế tốt hơn, hướng tới cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Phiên dịch viên tiếng Nhật lúc này hoạt động như một cầu nối giữa các bác sĩ và bệnh nhân. Các chuyên viên sẽ lắng nghe bác sĩ và phiên dịch cho bệnh nhân, theo những cách dễ hiểu hơn. Ngược lại, Phiên dịch viên nghe phản ứng của bệnh nhân và mô tả cho bác sĩ bằng các thuật y khoa chính xác.

Phiên dịch viên sẽ dịch bao gồm lý do tại sao bệnh nhân nhập viện, bệnh sử của gia đình bệnh nhân cũng như bệnh sử của chính bệnh nhân. Phiên dịch viên cũng có thể được yêu cầu giải thích các thủ tục phẫu thuật và y tế, giải thích hướng dẫn chăm sóc y tế, thăm khám theo dõi kế hoạch và cung cấp thông tin về thuốc theo yêu cầu. Hơn nữa, một phiên dịch viên y tế giúp làm giảm hiểu lầm văn hoá giữa bệnh nhân và bác sĩ.

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Phiendichvienpro luôn hỗ trợ tốt nhất vào mọi thời điểm khi bạn có nhu cầu. Nhìn thấy nụ cười của bệnh nhân và người nhà khi biết kết quả điều trị tốt sau những tháng ngày giúp trao đổi luôn là vinh hạnh của phiên dịch viên chúng tôi. Hãy kết nối và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Hotline: 0382 78 78 68
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.