Dự án tiêu biểu

Phiên dịch tiếng Trung tại hội chợ nhập khẩu Quốc tế

Ngày 5/11-10/11/2019, Phiendichvienpro hân hạnh cung cấp phiên dịch viên tiếng Trung tại Hội chợ nhập khẩu quốc tế Trung Quốc CIIE 2019. Hội chợ diễn ra tại Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc gia tại thành phố Thượng Hải Trung Quốc. Đây là hội chợ nhập khẩu thường niên diễn ra hàng năm tại Thượng Hải do Bộ Thương mại Trung Quốc phối hợp với Ủy ban Thương mại Thượng Hải tổ chức. Có thể nói đây là một trong những hội chợ lớn tại Trung Quốc nơi các doanh nghiệp Trung Quốc có thể dễ dàng tiếp cận đối tác nước ngoài cũng như là cơ hội tốt để các đối tác nước ngoài trong đó có các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận doanh nghiệp Trung Quốc.

Chúng tôi hiểu rằng một doanh nghiệp muốn thành công trong hội chợ trước tiên gian hàng của họ phải thu hút người tham quan để mua hàng hoặc ký kết hợp đồng… Để đảm bảo được điều này các họ cần có một sản phẩm tốt, tiếp theo là công tác truyền thông sản phẩm (bao gồm việc giao lưu, chăm sóc, giới thiệu sản phẩm dịch vụ tới khách hàng tiềm năng có mặt tại hội thảo). Vì vậy, Phiendichvienpro lựa chọn một phiên dịch chuyên nghiệp thật sự có bản lĩnh và am hiểu thị trường và văn hóa tại Trung Quốc, kỹ năng xử lý tình huống tốt, trình bày trước đám đông, kinh nghiệm thuyết trình, giới thiệu sản phẩm.

Sau 6 ngày làm việc, Phiên dịch viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và yêu cầu của doanh nghiệp Việt Nam tại Thượng Hải. Chúng tôi với tư cách là phiên dịch viên cho công ty nước ngoài đã cố gắng quảng bá thương hiệu cho công ty, tìm kiếm bạn hàng, mở rộng thị trường và xây dựng chiến lược đầu tư, hợp tác lâu dài. Phiên dịch viên tiếng Trung đã góp một phần sức lực để cho hội chợ thành công rực rỡ, góp phần vào việc phát triển ngành nhập khẩu Việt Nam, hội nhập hiệu quả hơn với khu vực và quốc tế.

Cùng Phiendichvienpro hình ảnh phiên dịch Trung – Việt tác nghiệp tại triển lãm:

Hãy tin tưởng vào phiên dịch của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội