Tin tức tổng hợp

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TRỰC TUYẾN

Trước sự phát triển của thế giới công nghệ toàn cầu, ngày càng có nhiều sản phẩm máy móc, thiết bị kỹ thuật, công nghệ mới được cho ra đời để đáp ứng cho nhu cầu của con người. Sự tiến bộ này đã mang đến những thay đổi lớn, góp phần đáng kể vào sự tăng trưởng kinh tế và hiệu suất làm việc.

Phiên dịch chuyển giao công nghệ trực tuyến là hình thức phù hợp với tình hình XH hiện tại. 

Ở Việt Nam, do nhiều nguyên nhân, các công nghê, máy móc trong nước vẫn chưa đáp ứng đủ cho nhu cầu của khách quan. Chính vì thế, việc học hỏi, cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật của quốc tế là điều tối quan trọng giúp đảm bảo cho sự phát triển của quốc gia theo kịp cộng đồng thế giới.

Dưới đây là một trong những dự án Phiên dịch tiếng trung chuyển giao công nghệ lắp ráp máy tiêu biểu của chúng tôi tại nhà máy dược Hà Nam về chuyển giao công nghệ máy triết rót siro,máy trộn nguyên liệu hệ thống AHU hệ thống sản xuất thuốc tiêm.

Phiên dịch viên tiếng trung đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ truyền tải những thông tin cũng như cách sử dụng công nghệ một cách chính xác nhất, không để ngôn ngữ trở thành rào cản trong việc trang bị kiến thức về công nghệ tân tiến. Chúng tôi rất vinh hạnh khi được góp một phần sức lực của mình vào sự phát triển của ngành Y Dược Việt Nam.

Sau quá trình hơn 5 năm hoạt động, công ty TNHH Đáo Dịch đang sở hữu đội ngũ chuyên viên phiên dịch Tiếng Trung giỏi chuyên môn và có Kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ, lắp ráp máy móc thiết bị kỹ thuật. Họ là những người đã giúp cho nhiều công ty đối tác của chúng tôi thực hiện công tác chuyển giao công nghệ, lắp ráp máy móc kỹ thuật vận hành thành công. 

Nếu công ty bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ để vượt qua rào cản ngôn ngữ trong quá trình làm việc, Đáo Dịch sẵn sang giúp đỡ bạn. Sự hài lòng và niềm tin của quý vị chính là nền móng cho chúng tôi phát triển 5 năm vừa qua.

Liên hệ đặt dịch vụ :

Quý vị có thể Liên hệ để được tư vấn và đặt Dịch vụ với chúng tôi qua một trong các phương thức sau:

-Gọi tới số điện thoại hotline: 0382.78.78.68  (zalo, viber, webchat)

-Gửi yêu cầu qua emai: phiendichvienpro@gmail.com

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý vị. Đội ngũ Chuyên viên – Phiên dịch viên tiếng Trung của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, và đảm bảo quý vị có thể giao tiếp, trao đổi thuận tiện với Khách hàng , đối tác, đem lại hiệu quả và giá trị hơn những gì quý vị mong muốn.

Trân trọng