Tin tức tổng hợp

Phiên dịch Tiếng Trung Online – Phiên Dịch Trực Tuyến

Trong thời đại 4.0, các thiết bị công nghệ thông minh và mạng Internet trở thành công cụ không thể thiếu trong mọi lĩnh vực, ngành nghề và dịch thuật cũng bắt nhịp ngay với xu thế đó. Ứng dụng thành tựu công nghệ thông tin phát triển, nghề phiên dịch tiếng Trung online ra đời, tạo điều kiện thuận lợi cho cả phiên dịch viên và khách hàng như:tiết kiệm chi phí, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. 

Phiên dịch tiếng Trung online là gì?

Phiên dịch viên tiếng Trung online là dịch vụ phổ biến nhất hiện nay. Về cơ bản, đây là hình thức phiên dịch trực tuyến qua các ứng dụng như Zoom, Skype, Zalo, Facebook, Gmail meeting… Thao tác và kỹ năng phiên dịch trực tuyến về cơ bản không có nhiều khác biệt với phiên dịch truyền thống, ngoại trừ yêu cầu chuyên viên phải sử dụng thành thạo các thiết bị công nghệ do điều kiện làm việc online.

Phiendichvienpro chuyên cung cấp các dịch vụ phiên dịch online đa dạng các loại ngôn ngữ, tổng lên đến hơn 30 ngôn ngữ trên thế giới với các lĩnh vực khác nhau như: kinh tế, văn hóa – xã hội, tài chính ngân hàng, y dược, kỹ thuật … 

Chúng tôi với kinh nghiệm hoạt động lâu năm và có uy tín trên thị trường phiên dịch, sở hữu mạng lưới đội ngũ phiên dịch viên tiếng Trung online chuyên nghiệp và cao cấp. Các chuyên viên phiên dịch ngoài kĩ năng nghe thật tốt, tiếp nhận thông tin nhanh và chuẩn xác, thuần thục về ngôn ngữ mà còn xử lý tính huống nhanh nhạy, nắm vững kiến thức ở lĩnh vực của khách hàng, có kỹ năng tổng hợp, đánh giá tình huống nhanh nhạy, kết quả là phần chuyển ngữ ( Phiên dịch) luôn chuẩn xác, đầy đủ và nhanh chóng. Một trong những loại hình phiên dịch cao cấp nhất mà chúng tôi cung cấp là phiên dịch song song tiếng Trung online trên hệ thống trực tuyến. 

Phiendichvienpro khẳng định cung cấp dịch vụ chất lượng cao với những phiên dịch viên tiếng Trung online chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, chất lượng phiên dịch được đảm bảo và chi phí hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp của quý vị. 

Cam kết chất lượng của Phiendichvienpro

  • Mang lại lợi ích tối đa nhất cho khách hàng của mình, đảm bảo sự hài lòng cho mỗi khách hàng.
  • Cung cấp phiên dịch viên tiếng Trung nhiều kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp, lịch sự và luôn nghĩ đến lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  • Đảm bảo chất lượng bài dịch cho khách hàng của chúng tôi, giảm thiểu mọi lỗi sai sót không đáng có trong mỗi bài dịch chúng tôi bàn giao.
  • Báo giá với chi phí phù hợp với kinh phí và yêu cầu của mỗi khách hàng.
  • Luôn chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc và nhu cầu thực tế mà khách hàng gặp phải, từ đó đưa ra những hướng giải quyết hợp lý cho khách hàng của mình.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ Phiên dịch viên tiếng Trung online chuyên nghiệp và cao cấp, kính mời liên hệ để được biết tư vấn cụ thể.

Hotline: 0382 78 78 68

Email: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.