Phiên dịch tiếng Pháp

Phiên dịch tiếng Pháp chất lượng cao

Bạn đang cần một phiên dịch viên giỏi tiếng Pháp để giúp các cuộc gặp gỡ, thỏa thuận kết hôn, giao dịch kinh doanh, ký kết hợp đồng …được thuận lợi. Nhưng bạn chưa biết tìm phiên dịch viên ở đâu có uy tín, đảm bảo hiệu quả, chất lượng các buổi gặp gỡ và giao dịch? Phiendichvienpro chính là địa chỉ bạn đang kiếm tìm.

Phiendichvienpro với 10 năm kinh nghiệm đã xây dựng được sự tin yêu và uy tín nhất định trong lòng khách hàng đối với dịch vụ phiên dịch tiếng Thái chuyên nghiệp.

Phiên dịch lý lịch minh bạch

Để đảm bảo tính an toàn tuyệt đốkhách hàng cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của chúng tôi, đội ngũ chuyên viên phiên dịch tiếng Pháp luôn được xét duyệt lý lịch minh bạch trước khi cộng tác với công ty. Chúng tôi tiến hành nhiều giai đoạn chứng thực để đảm bảo tính đúng đắn trong sơ yếu lý lịch và sẵn sàng đối chứng các thông tin về phiên dịch với khách hàng trước khi tiến hành dự án.

Chuyên viên dịch tiếng Pháp giàu kinh nghiệm

Để xử lý tốt công việc được giao, ngoài việc có kiến thức ngôn ngữ về tiếng Pháp, người phiên dịch còn phải tự trau dồi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng khác, vì vậy họ cần phải:

  • Không ngừng học hỏi, tìm hiểu nhiều lĩnh vực;
  • Có khả năng diễn đạt, xử lý thông tin nhanh;
  • Có bộ nhớ siêu việt;
  • Có tính kỷ luật cao trong công việc;
  • Có khả năng linh hoạt xử lý tình huống;
  • Kỹ năng giao tiếp;
  • Chịu được áp lực cao trong công việc;

Để đảm bảo chuyên viên có đầy đủ những kỹ năng này, Phiendichvienpro chỉ phân bổ những chuyên viên với kinh nghiệm ít nhất 3 năm đảm nhận thực hiện các dự án.

Đúng hẹn

Chuyên viên phiên dịch tiếng Pháp luôn có mặt trước khi bắt đầu 30 phút hoặc sớm hơn theo yêu cầu của khách hàng. Với thời gian có mặt sớm như vậy chuyên viên có thể chuẩn bị trạng thái tinh thần thoải mái nhất hoặc chuyên viên chuẩn bị thêm nội dung phiên dịch nếu khách hàng có bất cứ thay đổi nào. Mỗi dự án, chúng tôi đều có 1-2 chuyên viên dự bị cho trường hợp phiên dịch viên chính thức có việc bận đột xuất hoặc có lý do vắng mặt bất khả kháng, nói không với trễ hẹn !

Bên cạnh chất lượng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tự tin với lợi thế cạnh tranh của mình bởi chi phí phiên dịch luôn hợp lý với yêu cầu và tính chất công việc của quý vị.

Hãy kết nối cùng chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Hotline: 0382 78 78 68
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.