Phiên dịch tiếng Anh

Phiên dịch Tiếng Anh đàm phán thương mại xuất nhập khẩu

Xuất nhập khẩu luôn là chuyên ngành nhận được sự quan tâm đặc biệt và ngày càng tăng của giới kinh doanh bởi nó là hoạt động đem lại nhiều lợi ích cho không chỉ riêng cá nhân, tổ chức mà cả đất nước. Tuy nhiên, một trong những khó khăn mà doanh nghiệp phải đối mặt chính là rào cản về ngôn ngữ. Với mong muốn được đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn đó, Phiendichvienpro hân hạng cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Anh đàm phán thương mại xuất nhập khẩu chuyên nghiệp.

Tầm quan trọng của phiên dịch viên tiếng Anh đàm phán thương mại xuất nhập khẩu

Thương mại xuất nhập khẩu vừa là cầu nối kinh tế của mỗi quốc gia với các nước khác trên toàn thế giới, vừa là nguồn hậu cần cho sản xuất và đời sống của toàn xã hội văn minh hơn, thịnh vượng hơn. Vì vậy, Phiên dịch viên tiếng Anh đàm phán thương mại xuất nhập khẩu cũng chiếm vị trí quan trọng cho thành công của việc thông thương hàng hóa.

Phiên dịch tiếng Anh đàm phán thương mại xuất nhập khẩu nghe thì đơn giản, nhưng nó lại là một lĩnh vực khó bởi nó đòi hỏi cả kiến thức ngoại ngữ, kiến thức chuyên ngành lẫn sự linh hoạt của người dịch trong tác nghiệp. Trong quá trình đàm phán thương mại xuất nhập khẩu, phiên dịch viên sẽ giúp quý khách những công việc như:

  • Phiên dịch Anh – Việt trong buổi đàm phán kinh doanh, thương thảo, hội nghị, ký kết hợp đồng liên quan đến xuất nhập khẩu hàng hóa.
  • Hỗ trợ, tư vấn khách hàng về thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa, cùng khách hàng thực hiện thủ tục xuất nhập khẩu và giao nhận hàng tại Cảng.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh đàm phán thương mại xuất nhập khẩu của Phiendichvienpro

Sau 10 năm hoạt động trên thị trường, Phiendichvienpro đã trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Anh đàm phán thương mại xuất nhập khẩu, một địa chỉ uy tín cho hàng ngàn doanh nghiệp có nhu cầu phiên dịch chuyên nghiệp và tính chính xác cao trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Bằng uy tín và trách nhiệm của Phiendichvienpro, chúng tôi đặt ra quy trình tuyển chọn khắt khe nhằm tìm ra những phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp nhất, có trình độ ngôn ngữ cao, trình độ chuyên ngành thương mại xuất nhập khẩu, có kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống và đặc biệt chúng tôi đề cao tính đạo đức trong nghề.

Với mong muốn góp phần nhỏ bé của mình vào quá trình xây dựng đất nước, Phiendichvienpro luôn không ngừng cố gắng nâng cao dịch vụ để kết nối tốt nhất nền văn hóa – kinh tế giữa các nước trên thế giới với Việt Nam. Hơn hết, chúng tôi luôn hiểu rõ phẩm chất và khả năng của từng phiên dịch viên, cũng như hiểu rõ những nhu cầu của Khách hàng và yêu cầu khách quan của công việc, Phiendichvienpro tự tin cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và đặc biệt chất lượng luôn vượt trội so với chi phí bỏ ra.

Hãy kết nối cùng chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Hotline: 0382 78 78 68
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.