Phiên dịch viên tiếng Tây Ban Nha

Hướng dẫn viên – Phiên dịch du lịch tự túc Cuba

Bạn có dự định đến đất nước Cuba trong thời gian tới để ghé thăm những vùng đất mới mẻ, để tìm hiểu về văn hóa, con người ở đây nhưng bạn không biết ngôn ngữ Tây Ban Nha? Đừng lo lắng vì đã có dịch vụ Hướng dẫn viên – Phiên dịch du lịch tự túc Cuba chắc chắn đem đến cho bạn một chuyến đi thoải mái, thú vị và trọn vẹn nhất!

Nhu cầu dịch vụ Hướng dẫn viên – Phiên dịch du lịch tự túc Cuba

Cuba là một quần đảo nằm ở phía bắc vùng Caribe, nơi giao điểm của ba miền biển lớn: Biển Caribe, Vịnh Mexico và Đại Tây Dương. Được bao quanh bởi bốn nhóm đảo lớn trong đó có Cuba là hòn đảo chính chiếm hầu hết diện tích đất nước và cũng là hòn đảo lớn thứ 17 trên thế giới. Nơi đây không chỉ nổi tiếng với xì gà Havana, mà còn được du khách quốc tế biết đến là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất của vùng Caribean.

Năm 2017 nước này đón 4,7 triệu lượt khách quốc tế. Con số này sẽ tiếp tục tăng lên chứng tỏ sự tăng trưởng tốt của ngành du lịch Cuba. Ở Việt Nam, ngày hội du lịch Cuba được tổ chức tại Hà Nội để giới thiệu văn hóa, sản phẩm và phong cảnh của Cuba tới với bạn bè và du khách Việt Nam. Lượng khách du lịch Cuba gia tăng đã đặt ra nhu cầu lớn về đội ngũ hướng dẫn viên – Phiên dịch viên du lịch chuyên nghiệp vừa giỏi về ngôn ngữ vừa am hiểu về đất nước Cuba.

Dịch vụ Hướng dẫn viên – Phiên dịch du lịch tự túc Cuba của Phiendichvienpro

Nổi bật là một trong những công ty phiên dịch đa ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam, Phiendichvienpro tự hào đi đầu cung cấp dịch vụ Hướng dẫn viên – Phiên dịch du lịch tự túc Cuba để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của địa hạt này.

Hiểu được tầm quan trọng của Hướng dẫn viên – phiên dịch du lịch tự túc, Phiendichvienpro đã tiến hành tuyển chọn bằng nhiều hình thức để lựa ra các chuyên viên giỏi nhất, có bằng cấp và kinh nghiệm thực chiến ở Cuba:

  • Am hiểu về ngôn ngữ Tây Ban Nha – Việt
  • Rèn kỹ năng về hướng dẫn viên du lịch
  • Tìm hiểu lịch sử, văn hóa, nét đặc trưng của địa điểm du lịch
  • Thấu hiểu văn hóa, con người Cuba

Dịch vụ Hướng dẫn viên – phiên dịch du lịch tự túc Cuba của chúng tôi chính là dịch vụ tâm lý nhất đối với bạn. Tâm lý từ những buổi trò chuyện tìm hiểu kĩ nhu cầu và ngân sách để tối ưu chí phí và tối đa trải nghiệm của khách hàng, đến sự đồng hành tận tuỵ và nhiệt tình của những Hướng dẫn viên luôn mong muốn bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và tiết kiệm nhất khi đi du lịch xứ người. Có thể nói, Hướng dẫn viên chính là người bạn đồng hành “đa di năng”:

  • Là người sẽ đồng hành cùng bạn trong các chuyến đi, giúp bạn luôn cảm thấy an toàn và thoải mái.
  • Là người giúp bạn lên sẵn một kế hoạch tham quan theo đúng trình tự, giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí.
  • Là người lưu lại cho bạn những khoảnh khắc đẹp nhất và dễ thương nhất.
  • Là người tư vấn cho bạn có thể chọn cho mình một phương tiện đi lại trong chuyến du lịch của mình.
  • là người tìm hiểu những quán ăn ngon là đặc sản địa phương, ngon, lạ miệng, hợp vệ sinh với giá cả hợp lý nhất để bạn tham khảo.
  • Đặc biệt, Hướng dẫn viên là người đem đến cho du khách những trải nghiệm gần gũi nhất với văn hoá, kinh tế, xã hội nơi bạn đặt chân đến.

Chúng tôi – những hướng dẫn viên du lịch luôn đồng hành cùng quý khách trên những chặng đường của bạn.

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội