Dự án tiêu biểu

MC song ngữ Việt – Hàn cho tổng kết cuối năm

Hầu hết trong mọi sự kiện, quy mô dù lớn hay nhỏ để sự kiện được diễn ra thành công hơn và theo một trình tự đã có sẵn thì cần được dẫn dắt bởi các MC chuyên nghiệp. Vừa qua, Phiên dịch viên pro hân hạnh cung cấp MC song ngữ Hàn – Việt dẫn dắt chương trình tổng kết cuối năm của công ty TNHH Fine Elecom Vina.

Phiendichvienpro hiểu rằng MC song ngữ Việt – Hàn phải truyền tải được thông tin nội dung của chương trình sự kiện đến những người tham gia, MC song ngữ cũng chính là người truyền lửa cho những người tham gia, tạo nên những tiếng cười sảng khoái với những câu nói hài hước dí dỏm để nhân viên trong công ty trút hết những phiền muộn của 1 năm làm việc hăng say và vất vả.

Chính vì vậy, chúng tôi đã lựa chọn kỹ càng một MC song ngữ – Phiên dịch viên sân khấu chuyên nghiệp nhất:

  1. Một MC kiêm phiên dịch viên có trình độ Hàn – Việt cao.
  2. Chất giọng tốt, truyền cảm, vang, ấm khiến người nghe dễ chịu.
  3. Ngoại hình ưa nhìn, ngôn ngữ hình thể tốt.
  4. Có thái độ nghiêm túc với chương trình.
  5. Có kỹ năng xử lý tình huống sân khấu.

Dưới đây là những hình ảnh của MC song ngữ Hàn – Việt trong buổi tổng kết cuối năm:

Không để khách hàng thất vọng, MC song ngữ của Phiendichvienpro với bản lĩnh sân khấu vững vàng và phong cách làm việc chuyên nghiệp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chương trình tổng kết cuối năm của công ty TNHH Fine Elecom Vina thành công rực rỡ.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy kết nối với chúng tôi với dịch vụ MC song ngữ với chi phí tiết kiệm nhất để thực hiện thành công sự kiện của bạn nhé. Phiendichvienpro luôn mong muốn là đối tác thường xuyên và lâu dài, độc quyền của quý khách hàng, hứa hẹn đã đang và sẽ là điểm dừng chân xứng đáng với lựa chọn của bạn.

Các chuyên gia phiên dịch của chúng tôi đã sẵn sàng. Còn bạn thì sao? Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được lắng nghe và tư vấn.

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội