Phiên dịch tiếng Trung

Phiên dịch viên tiếng Trung kiêm tài xế lái xe

Ngày nay với tốc độ nhanh chóng của bước đi toàn cầu hóa, các nước không ngừng đẩy mạnh trao đổi, thương thảo cũng như mở rộng hợp tác nước ngoài. Việt Nam và Trung Quốc vốn đã có tình hữu nghị từ xưa trên đa dạng các lĩnh vực. Chính vì vậy, phiên dịch tiếng Trung chính là trợ thủ không thể đắc lực hơn.

Trải 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, phiendichvienpro luôn luôn chú trọng đẩy mạnh cải tiến dịch vụ hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng các Khách hàng khó tính nhất. Với mục tiêu đem đến sự thuận tiện, hiệu quả cho các doanh nghiệp trong quá trình giao thương với Trung Quốc, đồng thời giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, dịch vụ Phiên dịch viên Tiếng trung kiêm tài xế lái xe 4 chỗ, 7 chỗ , 16 chỗ đã ra đời, từng bước nỗ lực trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bậc nhất ngành Dịch thuật.

Đội ngũ chuyên viên phiên dịch tiếng Trung của phiendichvienpro không những phiên dịch lưu loát phát âm chuẩn, phản xạ ngôn ngữ tốt như người bản ngữ, giàu kinh nghiệm thực tế và có đầy đủ kiến thức chuyên ngành đối với từng dự án phiên dịch, mà còn có bằng lái xe, tay lái vững và am hiểu địa bàn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng …, thuận tiện đưa khách hàng đi khảo sát thị trường, thăm quan, gặp gỡ đối tác.

Đến với dịch vụ Phiên dịch viên tiếng Trung kiêm tài xế lái xe, quý khách sẽ tận hưởng một dịch vụ chuyên nghiệp bởi:

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình. Quý khách sẽ được lắng nghe và tư vấn chu đáo 24/7.
  • Phiên dịch viên chuyên nghiệp với đầu vào được tuyển chọn khắt khe. Phiên dịch là những cử nhân loại giỏi tại các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước, trình độ được Đào tạo bài bản, nhiệt tình, am hiểu kiến thức chuyên ngành, dày dặn kinh nghiệm và lối văn như người bản xứ.
  • Dịch vụ xe đưa đón với dòng xe đời mới, đa dạng: 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ phù hợp với yêu cầu khách hàng.
  • Giá dịch vụ Phiên dịch tiếng trung kiêm tài xế lái xe cam kết hợp lý nhất thị trường và tùy vào tính chất và mức độ yêu cầu của công việc.
  • Mỗi đối tác khác nhau là mỗi Phiên dịch viên tiếng Trung khác nhau phù hợp với phong cách, yêu cầu của quý khách hàng.

Phiên dịch tiếng Trung vinh hạnh khi được làm “cầu nối” mang đến Thành công cho quý khách.

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội