Phiên dịch tiếng Pháp

Phiên dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp

Bạn đang cần tìm phiên dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp hỗ trợ cho công việc của mình? Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn địa chỉ cung cấp phiên dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp ở đâu giữa thị trường dịch thuật đông đảo hiện nay? Hãy lựa chọn Phiendichvienpro – dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp để bước đến thành công sớm nhất.

Phiên dịch tiếng Pháp là gì? Phiên dịch viên chuyên nghiệp là như thế nào?

Phiên dịch tiếng Pháp hiểu một cách đơn giản là việc chuyển một chữ, một câu, từ tiếng Pháp sang tiếng Việt hoặc ngược lại mà không làm thay đổi nghĩa của chúng. Đây là công việc không hề đơn giản vì nếu chỉ cần dịch sai hoặc không đúng nghĩa của thông tin thì nội dung truyền đạt sẽ mang một ý nghĩa hoàn toàn khác.

Bên cạnh đó, sự khác biệt về phong tục tập quán cũng là điều khiến cho người làm công tác này phải chú ý để chuyển tải thông tin. Một phiên dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp ngoài vốn từ vựng phong phú cần phải có có sự nhanh nhạy về ngôn ngữ đảm bảo chính xác về ngôn ngữ, đầy đủ về thuật ngữ chuyên ngành nhưng cũng không kém phần uyển chuyển, linh hoạt câu từ nhằm đảm bảo công tác phiên dịch chuyên nghiệp.

Một yêu cầu nữa rất quan trọng đó là Phiên dịch viên tiếng Pháp chuyên nghiệp phải có sự am hiểu về văn hóa bởi khi giao tiếp với nhau, các bên không chỉ khác về ngôn ngữ mà còn khác biệt về trình độ học vấn, môi trường sống, cách tư duy và đặc biệt là văn hóa.

Thấu hiểu được điều đó, Phiendichvienpro cung cấp dịch vụ phiên dịch viên tiếng Pháp chuẩn chuyên nghiệp, chuẩn chất lượng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của quý vị.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ phiên dịch viên tiếng Pháp của Phiendichvienpro

  • 100% Phiên dịch viên đạt tiêu chuẩn: có Chứng Chỉ Ngoại Ngữ, kinh nghiệm 3-10 năm, kiến thức chuyên môn cao, khả năng ghi nhớ thông tin tốt, giọng nói và phát âm chuẩn, kĩ năng diễn thuyết và tốc ký tốt, khả năng giao tiếp, xử lý tình huống tinh tế giúp công việc của khách hàng diễn ra trôi chảy và thành công nhất.
  • Cam kết lựa chọn phiên dịch viên tốt nhất và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  • Có các phương án dự phòng và thay thế, đảm bảo 0% rủi ro trong mọi trường hợp.
  • Hỗ trợ tối đa, tư vấn khách hàng 24/7.
  • Tư vấn khách hàng từ trái tim, tận tâm phục vụ.
  • Quy trình Phiên dịch tiếng Pháp của chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt, từ khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng đến khi hoàn thành nhiệm vụ đều được các Phiên dịch viên thực hiện một cách chuyên nghiệp theo đúng quy trình.
  • Chi phí linh hoạt phù hợp với tính chất công việc.

Với sự nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và ngày càng phát triển về chất lượng, Phiendichvienpro tự hào là một trong những đơn vị đồng hành uy tín của các đơn vị khách hàng. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu phiên dịch viên, đừng ngần ngại mà không nhắn tin, gửi mail hoặc nhấc máy gọi cho chúng tôi.

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội