Dự án tiêu biểu Phiên dịch tiếng Anh

Phiên dịch tiếng Anh hội nghị cao cấp ngành tài chính tiền tệ hợp tác giữa Việt Nam và Malaysia

Để tổ chức một cuộc hội nghị hợp tác quốc tế thành công, trước hết người tổ chức cần phải có sự chuẩn bị và lên kế hoạch một cách cụ thể nhất, sau đó là phải tìm được một phiên dịch viên tiếng Anh hội nghị cao cấp. Với nền móng vững chắc, Phiendichvienpro hân hạnh là đơn vị cung cấp phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp cho hội nghị cao cấp ngành tài chính tiền tệ hợp tác giữa Việt Nam và Malaysia.

  • Thời gian: 25-28/2/2020
  • Địa điểm: Sunway resort Kuala Lumpur, Malaysia.

Với dự án này, Phiendichvienpro đã chọn lựa kỹ càng một phiên dịch viên có trình độ Anh – Việt cao cấp và kinh nghiệm thực tế lâu năm để đảm nhiệm công việc khó này. Phiên dịch viên tiếng Anh cùng đoàn Việt Nam bay sang Malaysia tham dự hội nghị, và thực hiện dịch cabin Anh – Việt.

Tại đây, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về tài liệu và vấn đề liên quan đến tài chính tiền tệ giữa Việt Nam và Malaysia, Phiên dịch viên đã xuất sắc truyền đạt thông tin một cách rõ ràng và đảm bảo không có bất kỳ hiểu lầm nào giữa diễn giả và người nghe.

Hội nghị thành công rực rỡ, khách hàng đánh giá rất cao năng lực chuyên môn cũng như trình độ hiểu biết của Phiên dịch viên tiếng Anh về ngành đầu tư tài chính tiền tệ. Mỗi một dự án hoàn thành với những đánh giá cao của khách hàng, Phiên dịch viên luôn có thêm nhiều động lực để làm tốt hơn vai trò của mình trong các dự án tiếp theo.

Dưới dây là một số hình ảnh tại buổi dịch:

Với sứ mệnh làm cầu nối ngôn ngữ, dịch vụ của chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm:

  1. Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
  2. Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
  3. Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
  4. Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
  5. Cam kết dẫn đầu về giá nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
  6. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

Hãy kết nối cùng chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Hotline: 0382 78 78 68
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.