Phiên dịch viên tiếng Tây Ban Nha

Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha hội thảo cao cấp

Việt Nam đang ngày càng thu hút các nhà đầu tư đến từ cộng đồng các nước nói tiếng Tây Ban Nha, đồng thời cũng có rất nhiều các nhà đầu tư Việt Nam tìm kiếm cơ hội ở các thị trường tiềm năng này. Điều này giúp cho các hội thảo thương mại, đầu tư và giáo dục giữa Việt Nam và cộng đồng các nước nói tiếng Tây Ban Nha tăng vọt trong nhiều năm gần đây!

Vậy phải làm sao để các khách mời, chuyên gia trong hội thảo giao tiếp và trao đổi thông tin khi không phải ai cũng hiểu và nói được tiếng Tây Ban Nha? Lúc này, Phiên dịch viên tiếng Tây Ban Nha là một trợ thủ đắc lực giúp giải quyết rào cản ngôn ngữ tốt nhất.

Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha hội thảo cao cấp là một lĩnh vực nhiều thách thức. Ngoài kỹ năng chuyên môn của buổi hội thảo, người phiên dịch rất cần khả năng ghi nhớ thông tin tốt, xử lý-nói chuyện lưu loát, tự tin trước đám đông. Phiên dịch viên sẽ là những người đứng ngay cạnh diễn giả, giúp truyền tải thông điệp của diễn giả tới người nghe. Có thể nói, phiên dịch viên cũng cần thể hiện như một diễn giả thứ hai.

Kiến thức cho phiên dịch hội thảo thường tập trung vào một lĩnh vực nhất định nhưng không phải chuyên sâu như các hình thức phiên dịch khác, người dịch chỉ cần nắm rõ quy tắc trong phiên dịch, cũng như kĩ năng nói chuyện trước đám đông là có thể xử lý công việc trôi chảy. Ngoài ra, trong khi phiên dịch, phiên dịch viên cần phải giao tiếp bằng mắt với khán giả, sử dụng ngôn ngữ cơ thể hiệu quả, phù hợp, diễn đạt tự nhiên, trôi chảy, nói đồng bộ với ngữ điệu hay cách ngắt nhịp câu từ của diễn giả để giúp phần dịch thuyết phục và hấp dẫn với người nghe hơn.

Mối quan hệ ngoại giao và hợp tác giữa Việt Nam với cộng đồng các nước nói tiếng Tây Ban Nha ngày càng được củng cố và phát triển.

Chính sự yêu cầu khắt khe của lĩnh vực phiên dịch hội thảo này, mà việc tìm kiếm một phiên dịch tiếng Tây Ban Nha có đầy đủ trình độ và sự tin cậy để có thể giao phó trọng trách quan trọng này là một bài toán khó với nhiều doanh nghiệp hay tổ chức.

Trong bối cảnh đó, Phiendichvienpro với dịch vụ Phiên dịch viên tiếng Tây Ban Nha hội thảo cao cấp đặt mình vào sứ mệnh trở thành nhịp cầu nối, để ngôn ngữ không còn là rào cản tình hữu nghị, hợp tác giữa Việt Nam và các nước nói tiếng Tây Ban Nha. Chúng tôi hiểu rằng, các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng là yếu tố bắt buộc đối với nghề phiên dịch. Vì vậy, khách hàng luôn dành sự tín nhiệm cao nhất cho  dịch vụ Phiên dịch viên tiếng Tây Ban Nha hội thảo cao cấp của chúng tôi:

  • Khách hàng có thể kiểm tra trước khả năng của phiên dịch viên qua các bài test hoặc các buổi phỏng vấn để đảm bảo rằng khách hàng hài lòng với mọi lựa chọn phiên dịch viên của chúng tôi.
  • Đội ngũ phiên dịch viên phiên dịch viên phù hợp với chuyên ngành của hội thảo, đã có kinh nghiệm nhiều năm phiên dịch ở các hội thảo và hội nghị khác nhau.
  • 100% phiên dịch viên có khả năng ghi nhớ thông tin tốt, giọng nói và phát âm chuẩn, kĩ năng diễn thuyết và tốc ký tốt, đảm bảo mang lại chất lượng phiên dịch tốt nhất, nhanh và chính xác đến 99%.
  • Các gói dịch vụ đa dạng phù hợp với từng yêu cầu và lựa chọn của khách hàng.
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Nếu quý khách cần hỗ trợ về ngôn ngữ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Hotline: 0382 78 78 68
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.