Tin tức tổng hợp

Phiên dịch Hội Thảo Cabin Trực Tuyến Cao Cấp

Phiên dịch hội thảo cabin trực tuyến cao cấp là một trong những dịch vụ mà Đáo Dịch đã và đang cung cấp. 

Phiên dịch viên chuyên nghiệp mà chúng tôi hợp tác đã và đang thực hiện rất nhiều buổi hội thảo với đa dạng các chủ đề. Một trong những phiên dịch viên nổi tiếng đó là Mr. Ng Duy Thăng. Dưới đây là một số dự án mà anh đã làm và những lời tâm sự về nghề của anh: 

Cái hay của nghề phiên dịch là có nhiều cơ hội tiếp xúc với những cái mới, có thể biết nhiều thứ. Nhưng cái dở của nghề này là chỉ biết nông nông thôi. Dịch xong sự kiện này là phải xoá bộ nhớ tạm thời để nạp những kiến thức về chủ đề mới phục vụ cho buổi dịch sau… Lan man một chút về nghề phiên dịch…Anh Thăng chia sẻ. 

Phiên dịch song song trong hội thảo trực tuyến “Thực hành trách nhiệm xã hội hướng đến thúc đẩy phát triển bền vững chuỗi cung ứng thủy sản ở châu Á” do OECD, ILO và Oxfam tổ chức. 

Phiên dịch hội nghị trực tuyến “Con đường thoát khỏi Covid-19”. 

Phiên dịch song song trong hội thảo trực tuyến về “Sử dụng công nghệ để cung cấp dịch vụ cho những người phụ nữ sống sót sau bạo lực, đặc biệt là phụ nữ lao động di cư”.
Sự kiện do UN Women tổ chức và có các diễn giả là đại diện của Facebook, Facebook Messenger và WhatsApp chia sẻ về các chính sách đảm bảo an toàn, riêng tư và bảo mật thông tin cho người dùng cũng như các chương trình, dự án của Facebook về thúc đẩy phòng chống bạo lực đối với phụ nữ.
Phiên dịch trong sự kiện công bố chính thức cuộc thi sáng kiến “Thành phố không rác thải” của Mạng lưới Kinh tế Tuần hoàn/ Tổ chức WasteAid. Cuộc thi này nhằm tìm ra những doanh nghiệp /tổ chức có những sáng kiến thúc đẩy kinh tế tuần hoàn. Cơ hội để nhận được khoản tài trợ trị giá 10.000 Euro để hiện thực hóa những sáng kiến/ ý tưởng cải thiện môi trường.
Phiên dịch trong sự kiện do PSI tổ chức, với sự tham gia của Đại sứ quán Anh, tập đoàn Unilever, Path, WHO, Bộ Y tế, FHI, Sở Y tế các tỉnh, các cơ sở y tế tư nhân, hiệu thuốc…
Trong những năm qua, mình đã có cơ hội dịch về mảng nông nghiệp liên quan đến các chủ đề sau:
– Nông nghiệp thông minh, bền vững, giảm phát thải, thích ứng với BĐKH
– Nông nghiệp sạch, hữu cơ, có trách nhiệm xã hội
– Nông sản không biến đổi gen
– An toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc
– Hệ thống đảm bảo chất lượng có sự tham gia (PGS) trong chuỗi rau, gạo, chè
– Kháng kháng sinh trong chăn nuôi, đặc biệt trong chuỗi giá trị thịt lợn
– Phúc lợi động vật, cụ thể là sản xuất trứng gà nuôi theo mô hình không chuồng lồng (cage free egg)
– Một sức khỏe (One health)
– Phát hiện, quản lý, truyền thông rủi ro trong nông nghiệp. 
Chúng tôi vô cùng vinh dự được biết đến một phiên dịch viên cao cấp và tâm huyết với nghề đến vậy . 
Hotline: 0382 787 868 và 0961 957 977
Email: phiendichvienpro@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội