Tin tức tổng hợp

PHIÊN DỊCH CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ NGÀNH DƯỢC

Phiên dịch chuyển giao công nghệ nghành Y Dược  đa ngôn ngữ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp phiên dịch cao cấp cho các dự án chuyển giao công nghệ sản xuất dược phẩm và các hội thảo chuyên nghành dược, chúng tôi sở hữu đội ngũ phiên dịch viên thường trực các ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Thái, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Italia… 

Chuyên viên phiên dịch chuyển giao công nghệ ngành y dược là ai? 

Phiên dịch viên là những người tốt nghiệp chuyên nghành ngôn ngữ các thứ tiếng, được đào tạo bài bản chuyên môn phiên dịch chuyên ngành, đồng thời trau dồi thêm các kiến thức chuyên môn ngành dược trong quá trình làm việc và không ít trong số họ là những người tốt nghiệp ĐH Y Dược và biết ngoại ngữ. Với phương châm lấy uy tin và sự hài lòng của khách hàng nên hàng đầu, chúng tôi vô cùng tự tin về chất lượng dịch vụ và tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên. 

Quy trình đặt dịch vụ và giá thành tính như thế nào?

Sau khi khách hàng liên lạc với chúng tôi bằng những hình thức bên dưới đây, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn gửi báo giá, hợp đồng, hồ sơ của phiên dịch và các thông tin liên quan. Khách hàng hài lòng và đi đến thống nhất để chốt lịch làm việc và thanh toán cọc. Phiên dịch viên được bàn giao sẽ liên lạc để trao đổi trước khi làm việc và chuẩn bị tài liệu và các từ chuyên ngành trước khi làm việc. Sau khi hoàn thành công việc khách hàng thanh toán nốt cho chúng tôi. Về giá thành chúng tôi sẽ tư vấn theo nhu cầu thực tế của từng khách hàng. Giá thành luôn phù hợp với chất lượng dịch vụ và nhu cầu của khách hàng. 

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ phiên dịch chuyển giao công nghệ ngành Dược, kính mời liên hệ để được biết tư vấn cụ thể.

Hotline: 0382 78 78 68 ( zalo/ whatsapp/wechat)

Email: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nộ