Gia sư ngoại ngữ

Gia sư ngoại ngữ vẫn đang là nhu cầu cấp thiết trong thời đại phát triển và hội nhập quốc tế. Ngoại ngữ có mặt chính là cầu nối trên hầu hết tất cả các ngành nghề, các lĩnh vực trong xã hội. Bởi vậy, từ nhân viên văn phòng, kỹ sư, thư ký… đến sinh viên, học sinh đều mong muốn trang bị cho mình một đến hai loại ngoại ngữ. Nhưng các vấn đề nan giải trong việc học ngoại ngữ thì quả là không ít, nào là ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, văn hóa giao tiếp v.v.. Vậy làm thế nào để trong thời gian ngắn nhất có thể giao tiếp và làm việc thông thạo với người nước ngoài? Hãy cùng tham khảo những giải pháp hữu ích mà Phiendichvienpro.com mang đến cho bạn!

Đại đa số người đi làm, sinh viên, học sinh đều lựa chọn gia sư ngoại ngữ bởi những ưu điểm vượt trội của loại hình này.

–          Thời gian học tập linh động

–          Được giáo viên chỉ dẫn cặn kẽ và có cơ hội luyện tập nhiều

–          Chi phí phù hợp và linh hoạt

–          Tiết kiệm thời gian đi lại

Gia sư ngoại ngữ

Nắm bắt được khó khăn và nhu cầu của người học, Phiendichvienpro.com đã có trên 5 năm kinh nghiệm cung cấp các loại hình gia sư ngoại ngữ. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp gia sư tiếng Trung tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp HCM và các tỉnh lân cận. Và trong các loại hình thì nhu cầu gia sư tiếng Anh là nhiều nhất, nên chúng tôi đã tuyển chọn một lực lượng hùng hậu giáo viên, sinh viên giỏi chuyên môn và dồi dào kinh nghiệm. Ngoài ra, dịch vụ gia sư tiếng Hàn, gia sư tiếng Nhật ngày càng được ưa chuộng và trở nên hot trong giới trẻ và giới văn phòng. Tuy nhu cầu của người học ít hơn các thứ tiếng khác, nhưng gia sư tiếng Đức, gia sư tiếng Pháp, gia sư tiếng Tây Ban Nha cũng đang được nhiều người quan tâm và tìm học v.v..

Với mục tiêu giúp người học nắm bắt, cải thiện và nâng cao nhanh chóng khả năng giao tiếp trong thời gian ngắn. Giáo viên, sinh viên gia sư ngoại ngữ của chúng tôi luôn đạt 3 tiêu chuẩn thành thạo ngoại ngữ, tận tâm và có kinh nghiệm, áp dụng các phương pháp dạy phù hợp hiệu quả.

Phương pháp và kinh nghiệm gia sư ngoai ngữ

Thời gian học tập linh động – Chi Phí Phù Hợp –  Giáo Viên Tận Tâm và Nhiều Kinh Nghiệm

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và xếp lớp ngay!

Nhân viên chăm sóc khách hàng:  Ms. Hằng

Điện thoại: 0382 78 78 68
Email: phiendichvienpro@gmail.com
Skype :phiendichvienpro
http://phiendichvienpro.com/