Phiên dịch tiếng Pháp

Sự hiện diện của Nước Pháp và sức ảnh hưởng của họ trên thế giới là khá lớn, một báo cáo mới nhất của tổ chức Quốc tế trên thế giới thống kê có hơn 220 triệu người nói Tiếng Pháp. Nhân dân Pháp vô cùng tự hào về tầm quan trọng của Pháp trên trường quốc tế. Đây cũng là một trong những loại ngôn ngữ được sử dụng chính thức trong Liên Hợp Quốc, bên cạnh Tiếng Anh.  Và nó cũng là ngôn ngữ chính trong các thế vận hội Olympic.

Phiendichvienpro.com tuyển chọn nghiêm ngặt  những dịch giả chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và một trong số họ đã từng làm việc tại Pháp. Họ có thể phối hợp với bạn tạo nên những hiệu quả có giá trị. Họ có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu Phiên dịch Tiếng Pháp nào của bạn.

Phiên dịch Pháp – Việt  hoặc Việt – Pháp với các hình thức và lĩnh vực chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ như:

1.    Dịch đuổi (consecutive interpreting) : Phiên dịch viên lắng nghe người bản xứ nói hết một đoạn, sau đó mới tiến hành chuyển dịch. Hình thức dịch này thường được sử dụng trong dịch Chuyển giao công nghệ, Giao dịch đàm phám thương mại, tháp tùng…

2.    Dịch song song, dịch cabin (simultaneous interpreting): PDV sẽ dịch sau khi người bản xứ nói một câu, hình thức này phù hợp trong dịch Hội Thảo, Hội Nghị, Du Lịch, Tham Quan…

3.    Dịch qua điện thoại, qua các công cụ truyền thông internet : PDV sẽ nhận thông tin từ khách hàng và truyền tải qua các phương tiện truyền thông. Hình thức phiên dịch này tiện lợi và tiết kiệm. 

4.   Dịch Thầm (whispering Interpreting): PDV sẽ dịch cho một hoặc 2, 3 người nghe tại hiện trường, nơi yêu cầu độ bí mật cao trong giao tiếp.

Phiên dịch tiếng Pháp - Phiên dịch, thông dịch viên Pro

Phien dich tieng Phap – Biểu tượng nước Pháp

Quý vị có nhu cầu xin liên hệ về
Ms. Trần Hằng

Tel: 0382 78 78 68

Email: Phiendichvienpro@gmail.com

—————————————————————————–

Bài viết liên quan:
Phiên dịch tiếng Pháp tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng các nhu cầu Biên – Phiên dịch trong quá trình giao lưu hợp tác giữa Việt Nam- Pháp, PhiendichvienPro chúng tôi có những phiên dịch viên nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp, tiêu biểu như :
Phiên dịch viên tiêu biểu – Phạm Thị Hà
Trên 5 năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Pháp, từng học tập và định cư tại Pháp nhiều năm.
Học tập :
– Tốt nghiệp bằng giỏi cử nhân tiếng Pháp, Khoa tiếng Pháp, đại học ngoại ngữ Hà Nội.
– Tốt nghiệp bằng khá cử nhân tiếng trung, Khoa tiếng trung , đại học ngoại ngữ Hà Nội.
– Bằng MBA của Trung tâm đào tạo về quản lý Pháp-Việt (CFVG), đại học kinh tế quốc dân Hà Nội (Ngôn ngữ đào tạo : tiếng Pháp và tiếng Anh )
– Master 2 về Phát triển quốc tế… Chi tiết

Phiên dịch tiếng Pháp – Phiên dịch viên Pro