Tin tức tổng hợp

Phiên dịch đám cưới

Những năm trở lại đây khi sự giao lưu kinh tế, văn hóa giữa Việt Nam với nhiều quốc gia trên thế giới. Ngày càng nhiều những mối tình nên duyên vợ chồng giữa người Việt Nam và người nước ngoài. Thấu hiểu điều đó Phiên dịch viên Pro mang đến dịch vụ phiên dịch đám cưới giúp hôn lễ của bạn diễn ra xuôn xẻ, đầm ấm và hạnh phúc được trọn vẹn.

 

Hiện nay các cô dâu Việt Nam thì chủ yếu là kết hôn với người Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc…….Tuy nhiên thì ngôn ngữ, văn hóa ở 2 đất nước là khác biệt nên rất cần đến cầu nối chính là phiên dịch đám cưới của Phiên dịch viên Pro chúng tôi.

Phiên dịch đám cưới là một công việc khá đặc thù trong các lĩnh vực phiên dịch. Đám cưới là nơi mà yếu tố văn hóa, nghi lễ của các nước được thể hiện rất rõ, ngôn ngữ cũng vì thế mà có những đặc điểm riêng, tạo ra sự khác biệt không hề nhỏ. Cho nên vai trò của Phiên dịch viên tại đám cưới là cực kỳ quan trọng và cần thiết trong đám cưới ngoại quốc. Người phiên dịch không chỉ giúp hai bên hiểu lời nói của nhau, mà còn hiểu cả phong tục tập quán cũng như ý nghĩa của từng hành động, tạo nền móng cho sự chung sống, qua lại lâu dài sau này giữa 2 bên gia đình.

Phiên dịch viên Pro cung cấp đội ngũ phiên dịch đám cưới với kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề phiên dịch. Họ đều là những cựu sinh viên xuất sắc tốt nghiệp từ nhiều trường nổi tiếng trong và ngoài nước. Thế mạnh của họ là : Phát âm chuẩn, phản xạ và xử lý nhanh, sử dụng ngôn từ thành thục như người bản ngữ,….. giúp bạn và bạn đời có thể hiểu nhau một cách dễ dàng và đám cưới diễn ra một cách trọn vẹn.

Dịch vụ Phiên dịch đám cưới của Phiên dịch viên pro

Quý vị có nhu cầu phiên dịch đám cưới của mình xin liên hệ về cho chúng tôi!!! 
Ms. Trần Hằng – Tel: 0382 78 78 68

Email: Phiendichvienpro@gmail.com
Giá thỏa thuận và ưu đãi.
Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ:

Phiên dịch tiếng Trung tại Quảng Châu Trung

Phiên dịch tiếng Trung tại TP Hồ Chí Minh

Phiên dịch tiếng Trung tại Hà Nội

Phiên dịch tiếng Pháp tại Hà Nội

Phiên dịch tiếng Anh tại Hà Nội

Phiên dịch tiếng Anh tại TP Hồ Chí Minh

Phiên dịch tiếng Trung

Phiên dịch tiếng Anh