Tin tức tổng hợp

Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Hiện nay có khoảng hơn 74 000 nghìn người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Để tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam không khó khăn về ngôn ngữ, Phiên dịch viên Pro đã cung cấp dịch vụ dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

 

Người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam chủ yếu là người Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, người Châu Âu,…. Và phần lớn người nước ngoài sang làm việc tại Việt Nam theo các hợp đồng lao động. Cho nên ngôn ngữ là một điều không thể thiếu để người nước ngoài hòa nhập với văn hóa, cũng như môi trường tại Việt Nam trong thời gian làm việc tại đây.

Tiếng Việt theo nhận định của nhiều người nước ngoài là một ngôn ngữ khó để học. Bởi vậy việc người nước ngoài giao tiếp được với người Việt Nam còn phải có thời gian dài. Để khắc phục được điều này thì chúng tôi đã mang đến dịch vụ dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

Ưu điểm của Phiên dịch viên Pro. 

– Đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, năng động đến từ các trường ĐH hàng đầu như ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Quốc Gia, ĐH Sư Phạm… và một số giáo viên du học tại các nước bản ngữ. Cung cấp nhiều phương pháp học sáng tạo – hiệu quả với người nước ngoài

– Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành biên phiên dịch, chúng tôi nắm bắt được nhu cầu và đặc điểm của công việc của người nước ngoài tại các đơn vị làm việc. Từ đó cung cấp nội dung học phù hợp và hữu ích phục vụ thiết thực cho công việc của quý vị.

– Ngoài giảng viên các trường ĐH, đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp cũng sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý vị với thời gian học linh hoạt và học phí phù hợp nhất.

Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Quý vị có nhu cầu xin liên hệ về
Ms. Trần Hằng

Tel: 0382 78 78 68

Email: Phiendichvienpro@gmail.com